TIN MỚI

Mua theme WordPress giá rẻ hỗ trợ bảo hành trọn đời

Chợ WordPress ngoài bán theme, plugin từ themeforest và codecanyon thì còn có cung cấp các mẫu theme làm bằng flatsome có sẵn giá rẻ phù hợp với tất cả các lĩnh vực hiện nay như: Theme WordPress giới thiệu công ty Theme WordPress bất động sản Theme WordPress cây cảnh Theme WordPress nhà hàng Theme WordPress mẹ và bé Theme WordPres..

(Khoảng 2 ngày trước)

Hiển thị sản phẩm flash sale đã bán như Shopee

.flash-sale-process-isures{ width: 100%; height: 16px; background: url(https://deo.shopeemobile.com/shopee/shopee-pcmall-live-sg/assets/934cc0df9edb42d22c38044417c8a94a.png) 0 100% no-repeat; background-size: cover; position: relative; border-radius: 8px; margin: 5px 0; } .flash-sale-process_bought{ background: #002bff..

(Khoảng 7 ngày trước)

Plugin tối ưu điểm google pagespeed đạt điểm cao tốt nhất hiện nay

Plugin tối ưu điểm google pagespeed Insight đạt điểm cao tốt nhất hiện nay đó chính là WP Meteor Page Speed Optimization Topping. Plugin giúp cải thiện điểm đánh giá tốc độ google của web bạn, giúp web bạn tăng điểm một cách chóng mặt có thể từ 20 30 điểm lên điểm xanh lè xanh lét. Plugin đang được a e sử dụng rất nhiều chỉ cần cài vào s..

(Khoảng 1 tháng trước)

Elementor và Elementor Pro là gì?

Giới thiệu Elementor Elementor là trình tạo trang web cho phép người dùng WordPress tạo và chỉnh sửa trang web bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo và thả, với các tiện ích được tích hợp sẵn. Elementor có 2 phiên bản là Elementor miễn phí và Elementor Pro. Với Elementor bạn có thể tự tạo một web hoàn chỉnh không cần biết kỹ thuật lập trình. ..

(Khoảng 2 tháng trước)

SEOPress Plugin SEO đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ cho WordPress

SEOPress là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ để tối ưu hóa SEO của bạn, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện chia sẻ xã hội, xây dựng Sơ đồ trang web HTML và XML tùy chỉnh, tạo đường dẫn tối ưu hóa, thêm lược đồ / kiểu dữ liệu có cấu trúc của Google, quản lý chuyển hướng 301 và hơn thế nữa.  Không có quảng cáo, không có dấu chân, nhãn ..

(Khoảng 2 tháng trước)

Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress

Đoạn Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress. CODE THÔNG BÁO QUA TELEGRAM KHI CÓ ĐƠN HÀNG MỚI. --------------------- Ngoài việc thông báo qua Email (bị delay hoặc miss hoặc ngại vào). Mình setup thêm cho khách nhận thông báo đơn hàng qua Telegram. Copy nguyên đống code này vào function.php và thay tương ứng $chatI..

(Khoảng 3 tháng trước)

Plugin backup web cho wordpress

Bạn vừa làm web xong cần đưa website của mình từ localhost lên hosting hay VPS? Bạn cần coppy một web đã chạy từ host này qua một host khác? Bạn muốn clone source đưa đi chỗ khác? Plugin backup web duplicate plugin sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh nhất.  Bạn không cần phải vào Hosting nén file và cũng không cần vào p..

(Khoảng 4 tháng trước)

Rank Math Pro plugin SEO số 1 hiện nay

Giới thiệu Rank Math Hôm nay Chợ WordPress xin giới thiệu đến bạn 1 plugin đang Hot nhất hiện nay đó là Rank Math. Rank Math là 1 plugin SEO nằm trong Top những plugin SEO đang được ưa chuộng nhất hiện nay với lượt cài đặt cao ngất. Bản free đầy đủ tính năng để bạn có thể SEO web của bạn Xem bản Rank Math Free. Rank..

(Khoảng 4 tháng trước)

Flatsome theme bán hàng số 1 WordPress

Flatsome là gì? Flatsome là theme bán hàng số 1 WordPress, theme flatsome hỗ trợ rất nhiều chức năng dễ kéo thả, nếu bạn cần mua theme flatsome hoặc mua key flatsome, mua token flatsome thì inbox ngay nhé , vì nó hỗ trợ tất cả mọi thứ cho một web bán hàng vậy nên bạn phải chọn nó nếu làm web. Theme ngon vậy phải chọn thôi  Tính..

(Khoảng 4 tháng trước)

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress. Thêm nút gọi vào web hỗ trợ cho khách hàng dễ gọi điện hơn, bạn có thể dễ dàng tùy biến. Plugin thêm nút liên hệ hiện đang Hot nhất hiện nay, được sử dụng cho web wordpress. Bạn có thể thêm nút liên hệ của facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsap..

(Khoảng 4 tháng trước)

back top