TIN MỚI


Hướng dẫn Backup cơ sở dữ liệu WordPress

Việc backup sao lưu cơ sở dữ liệu là rất quan trọng đối với một website WordPress, vì nếu trong quá trình chúng ta thiết kế website hoặc cài theme, plugin gây lỗi cho cơ sở dữ liệu hoặc bị virus phá hoại sẽ rất nghiệm trọng, có thể lỗi dữ liệu và không thể lấy lại được cũng như không thể đăng nhập admin website. Vì vậy ở bài này mình sẽ hướn..

(Khoảng 21 ngày trước)

Chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại trong woocommerce

Đoạn code Woocommerce chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại tùy ý bạn, bạn muốn thay thành gì cũng được, code sẽ được thêm vào function.php Nếu bạn không xài child theme thì paste code vào function.php của theme đó luôn. Nếu bạn xài flatsome-child thì vào đó và thêm code vào function.php: funct..

(Khoảng 2 tháng trước)

Cách sử dụng Flatsome Studio

Flatsome Studio có sẵn trên tất cả các trang, bài đăng và khối mà UX Builder có thể được sử dụng. Đây là thư viện mẫu có sẵn của Theme Flatsome, có rất nhiều mẫu đẹp bạn có thể sử dụng mẫu để tiết kiệm thời gian kéo thả, hỗ trợ làm web nhanh hơn. Mặc định Flatsome Studio sẽ bị tắt để đỡ nặng, nếu muốn sử dụng mẫu thư viện flatsome thì các bạ..

(Khoảng 3 tháng trước)

Hướng dẫn tăng các thông số PHP trong hosting CPanel

Hướng dẫn tăng các thông số PHP trong hosting với trình quản lý Cpanel. WordPress thường có upload theme và plugin bị quá thời gian phản hồi không thể upload, các plugin như elementor load lâu nên bị treo hay lỗi, hoặc các plugin hoặc khi cài demo theme lâu cũng dễ hỏng vì vậy bạn cần tăng thông số PHP lên. Cụ thể là tăng thông số max_executio..

(Khoảng 3 tháng trước)

Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ của bạn. Bạn có thể thực hiện theo bài viết này nếu bạn muốn cài đặt mới wordpress theo cách thủ công, tự cài đặt cấu hình. Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ Bước 1. Tải xuống gói cài đặt WordPress Để bắt đầu quá trình cài..

(Khoảng 4 tháng trước)

Tại sao sử dụng plugin SEO cho WordPress là quan trọng

"Tại sao sử dụng plugin SEO cho WordPress là quan trọng" Từ khóa liên quan: plugin SEO, WordPress, quan trọng, tối ưu hóa SEO, tăng lượng truy cập SEO (Search Engine Optimization) là một phần quan trọng của việc tạo trang web, giúp tăng lượng truy cập và xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google. Và sử dụng plugin SE..

(Khoảng 4 tháng trước)

Chợ WordPress chuyên bán theme và plugin

Chợ WordPress là một trang web chuyên bán theme và plugin cho trang web sử dụng nền tảng WordPress. Trên chợ WordPress, người dùng có thể tìm kiếm và mua các theme và plugin để thiết kế và tối ưu hóa trang web của họ. Các theme trên chợ WordPress cung cấp các giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, với các tùy chọn tùy biến và tùy chỉnh để tạo t..

(Khoảng 4 tháng trước)

Mua key plugin Elementor Pro bản quyền

Elementor Pro là một plugin mạnh mẽ cho WordPress, cho phép người dùng tạo trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần kinh nghiệm về lập trình. Nhưng để sử dụng đầy đủ tính năng của nó, người dùng cần mua key plugin Elementor Pro bản quyền. Mua key plugin Elementor Pro bản quyền có nhiều lợi ích, trong đó có: Sử dụng đầy đủ các..

(Khoảng 4 tháng trước)

Tắt debug hiển thị dòng cảnh báo cho WordPress

Debug cho WordPress là để người làm web phát hiện ra các lỗi khi viết plugin và giao diện theme. Khi bị lỗi không truy cập được web hoặc đang sử dụng mà thấy xuất hiện cảnh báo thì các bạn tắt debug đi nhé. Đầu tiên các bạn vào Hosting mở tập tin wp-config.php lên và sửa đoạn sau. define('WP_DEBUG', true); sửa thành  d..

(Khoảng 1 năm trước)

Flatsome và Flatsome Child là gì?

Hôm nay mình sẽ giải thích về sự khác nhau giữa Flatsome và Flatsome child, khi cài theme lên thì bạn sẽ cài file gốc đó là flatsome.zip vậy còn flatsome-child.zip là gì? Tại sao phải cài flatsome-child? Mục đích theme child giúp bạn thêm code hoặc custom những thứ đã có từ file gốc. Child theme có mối quan hệ với theme gốc. Ở hình trên ..

(Khoảng 1 năm trước)

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top