TIN MỚI


Thêm nút liên hệ khác nhau cho từng bài viết WordPress

Bạn muốn thêm nút số điện thoại, số Zalo, Link Fanpage Facebook hoặc link messenger facebook cho từng bài viết khác nhau. Do website của bạn có nhiều bạn sales hoặc mỗi bài viết SEO cho mỗi khách khác nhau, nên phải để liên hệ khác nhau. Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn thêm code liên hệ cho mỗi trang bài viết một số khác nhau. Rất nh..

(Khoảng 4 ngày trước)

Thiết kế website cho người mới bắt đầu với Flatsome Theme

Flatsome là theme được thiết kế dành cho website bán hàng nhưng với theme này bạn có thể tùy biến để thiết kế website bất cứ lĩnh vực gì mà bạn muốn, đây chính là điểm mạnh của theme flatsome với tốc độ load nhanh, cấu trúc rõ ràng, chuẩn SEO, dễ dàng chỉnh sửa và kéo thả đầy đủ tất cả nhu cầu mà bạn cần. Thiết kế website với Flatsome Đầu tiê..

(Khoảng 5 ngày trước)

Làm thế nào để tạo ra một trang web

Làm thế nào để tạo ra một trang web cho người mới bắt đầu không chuyên, nói thẳng ra là không biết gì cả thiết kế web với đầy đủ chức năng một web cơ bản, tất cả mọi người ai cũng có thể làm được. Chỉ cần bạn tìm hiểu về Theme và plugin mà chợ WordPress giới thiệu ở bài này, bạn sẽ làm được website. ĐƠN GIẢN THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG M..

(Khoảng 5 ngày trước)

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng UX Builder Flatsome

Các lỗi gặp trên Flatsome thường là do website của bạn bị đụng với plugin đang cài hoặc do cấu hình host của bạn không đủ bộ nhớ cũng có thể do lỗi https gây ra. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi Flatsome Theme. Cấu hình để chạy website sử dụng theme flatsome   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để s..

(Khoảng 6 ngày trước)

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Elementor

Các lỗi gặp trên Elementor thường là do website của bạn không đủ bộ nhớ, bị giới hạn bởi hosting đang sử dụng hoặc một số nhà cung cấp chỉ cho bạn sử dụng từng đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi elementor. Cấu hình để chạy website sử dụng plugin Elementor   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để sử..

(Khoảng 6 ngày trước)

Hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel

Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel, khi bạn muốn cài đặt WordPress thì phải có cơ sở dữ liệu hay database để cài. Sau khi tạo cơ sở dữ liệu kết nối sẽ chạy được web WordPress, khi bạn đã có source code rồi thì hãy tạo database để chạy nhé! Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Cpanel sau đó click vào&n..

(Khoảng 7 ngày trước)

Xóa bỏ /category/ và slug category cha khỏi đường dẫn category WordPress

Hướng dẫn xóa bỏ /category/ và slug của category cha ra khỏi đường dẫn của category. Nếu bạn chỉ muốn xóa bỏ /category/ thì có thể dùng Yoast Seo để thực hiện việc này (Có hướng dẫn ở cuối bài). Xóa slug category giúp đường dẫn trở nên gọn hơn và đẹp hơn. Nếu muốn xóa bỏ cả 2 vừa xóa category vừa xóa slug thì hãy dùng đoạn code bên dưới..

(Khoảng 8 ngày trước)

Hướng dẫn cách chỉ xóa bỏ /category/ bằng plugin Yoast SEO

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau xóa bỏ /category/ và slug của category cha ra khỏi đường dẫn của category.   bạn chỉ muốn xóa bỏ /category/ thì có thể dùng Yoast Seo để thực hiện việc này vô cùng dễ dàng. Bước 1: vào wp admin  SEO -> tab Features -> Chọn Enabled mục Advanced settings pages -> Save changes Bư..

(Khoảng 10 ngày trước)

Hướng dẫn custom trang chi tiết sản phẩm flatsome theme

Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn custom trang chi tiết sản phẩm flatsome theme, tạo layout trang chi tiết sản phẩm bằng UX Blocks, bạn có thể tùy chỉnh cấu trúc của trang chi tiết sản phẩm woocommerce dễ dàng theo ý bạn muốn, flatsome hỗ trợ các mã gọi là shortcode, chỉ cần bạn tạo khuôn trang chi tiết sản phẩm và gắn mã vào phần hiển thị bạn..

(Khoảng 12 ngày trước)

Hướng dẫn custom theme flatsome

Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn bạn custom sản phẩm flatsome, tại sao phải custom flatsome? Vì muốn chỉnh sửa khuôn có sẵn của theme một cách dễ dàng theo sở thích của bạn, muốn chỉnh sửa cấu trúc theme flatsome thì chúng ta sẽ đưa file cần custom sang theme flatsome child. Flatsome Child là gì? Flatsome child là một theme trống nó không c..

(Khoảng 12 ngày trước)

Giới thiệu về chức năng bố cục theme Flatsome để chỉnh sửa web

Hôm nay mình sẽ giới thiệu về tất cả các phần của theme flatsome mục đích cho bạn dễ hình dung về theme cũng như biết vị trí nó ở đâu để chỉnh dễ hơn, thuận tiện cho việc làm website một cách nhanh chóng. Về bố cục theme flatsome mình sẽ hướng dẫn tất cả các phần từ đầu đến chân trang nhé. Ok bắt đầu nào! Chỉnh sửa phần đầu theme header flats..

(Khoảng 22 ngày trước)

Tắt debug hiển thị dòng cảnh báo cho WordPress

Debug cho WordPress là để người làm web phát hiện ra các lỗi khi viết plugin và giao diện theme. Khi bị lỗi không truy cập được web hoặc đang sử dụng mà thấy xuất hiện cảnh báo thì các bạn tắt debug đi nhé. Đầu tiên các bạn vào Hosting mở tập tin wp-config.php lên và sửa đoạn sau. define('WP_DEBUG', true); sửa thành  d..

(Khoảng 29 ngày trước)

back top