TIN MỚI

Plugin backup web cho wordpress

Bạn vừa làm web xong cần đưa website của mình từ localhost lên hosting hay VPS? Bạn cần coppy một web đã chạy từ host này qua một host khác? Bạn muốn clone source đưa đi chỗ khác? Plugin backup web duplicate plugin sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh nhất.  Bạn không cần phải vào Hosting nén file và cũng không cần vào p..

(Khoảng 7 ngày trước)

Rank Math Pro plugin SEO số 1 hiện nay

Giới thiệu Rank Math Hôm nay Chợ WordPress xin giới thiệu đến bạn 1 plugin đang Hot nhất hiện nay đó là Rank Math. Rank Math là 1 plugin SEO nằm trong Top những plugin SEO đang được ưa chuộng nhất hiện nay với lượt cài đặt cao ngất. Bản free đầy đủ tính năng để bạn có thể SEO web của bạn Xem bản Rank Math Free. Rank..

(Khoảng 7 ngày trước)

Flatsome theme bán hàng số 1 WordPress

Flatsome là gì? Flatsome là theme bán hàng số 1 WordPress, theme flatsome hỗ trợ rất nhiều chức năng dễ kéo thả, nếu bạn cần mua theme flatsome hoặc mua key flatsome, mua token flatsome thì inbox ngay nhé , vì nó hỗ trợ tất cả mọi thứ cho một web bán hàng vậy nên bạn phải chọn nó nếu làm web. Theme ngon vậy phải chọn thôi  Tính..

(Khoảng 10 ngày trước)

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress. Thêm nút gọi vào web hỗ trợ cho khách hàng dễ gọi điện hơn, bạn có thể dễ dàng tùy biến. Plugin thêm nút liên hệ hiện đang Hot nhất hiện nay, được sử dụng cho web wordpress. Bạn có thể thêm nút liên hệ của facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsap..

(Khoảng 11 ngày trước)

Hướng dẫn chèn comment facebook vào website wordpress

Hướng dẫn chèn comment facebook vào website wordpress. Chèn ô nhận xét facebook vào web thuận tiện cho việc khách hàng phản hồi. Chèn bình luận facebook vào website nhanh nhất, thuận tiện nhất. Bước 1: Thêm Code này vào Footer.php trong theme của bạn. <div id="fb-root"></div> <script async defer crossori..

(Khoảng 11 ngày trước)

Token key kích hoạt theme flatsome wordpress mới nhất

Hiện tại Flatsome đã kích hoạt bằng Token flatsome với những bản cũ thì thường kích hoạt bằng Key nhưng ở bản mới Flatsome đã yêu cầu sử dụng Token để kích hoạt theme Flatsome. Chợ WordPress đang bán Token Flatsome rất rẻ cho tất cả thành viên. Mua token flatsome tại chợ WordPress sẽ được Token vĩnh viễn + Quà tặng đi..

(Khoảng 11 ngày trước)

Thêm chat fanpage facebook vào website wordpress

Thêm chat fanpage facebook vào website wordpress. Hướng dẫn chèn box chat fanpage facebook vào website từ facebook, box chat facebook hỗ trợ chat với khách hàng một cách thuận tiện. Lưu ý: Để chạy được chat fanpage thì website của bạn phải có chứng chỉ https, chứng chỉ này hosting thừa hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra bạn có thể mua chứng chỉ trả phí..

(Khoảng 11 ngày trước)

Thêm bài viết liên quan theme flatsome wordpress

Thêm bài viết liên quan theme flatsome wordpress hỗ trợ flatsome tạo bài viết liên quan cực đẹp. Mặc định Flatsome không có bài viết liên quan, chỉ có nút trở lại và xem tiếp cực xấu, quá đơn điệu. Vì vậy mình hướng dẫn thêm code bài viết liên quan cho wordpress. Bắt đầu luôn nhé! Chèn code này vào file function.php của flatsome-child ..

(Khoảng 18 ngày trước)

Chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại trong woocommerce

Đoạn code Woocommerce chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại tùy ý bạn, bạn muốn thay thành gì cũng được, code sẽ được thêm vào function.php Nếu bạn không xài child theme thì paste code vào function.php của theme đó luôn. Nếu bạn xài flatsome-child thì vào đó và thêm code vào function.php: funct..

(Khoảng 1 tháng trước)

iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security ProiThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay, plugin bảo vệ website của bạn khỏi virus.

(Khoảng 1 tháng trước)

Porto Theme bán hàng đẹp mắt nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

Giới thiệu PortoPorto là theme bán hàng với nhiều mẫu giao diện đẹp phù hợp với web thương mai điện tử. Theme có lượt bán rất cao tính năng của một web bán hàng không thiếu thứ gì.Các tính năng chính của theme Porto Thiết kế đa năngWordPress Multisite (WPMU) đã được kiểm tra và phê duyệtChủ đề trẻ em đã sẵn sàngMột loạt các bản trình ..

(Khoảng 1 tháng trước)

back top