Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Các Plugin tạo bộ lọc cho sản phẩm WooCommerce

Bộ lọc WooC Commerce cho phép bạn tìm kiếm và lọc: ấn phẩm, ấn phẩm được cá nhân hóa, sản phẩm, v.v., nhờ một số tham số nhất định cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ tìm kiếm trên cửa hàng trực tuyến. Người dùng trang web của bạn sẽ có thể thực hiện các tìm kiếm mà kết quả có thể được lọc theo danh mục, từ..

(Khoảng 6 giờ trước)

Mua iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security Pro iThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay. Được xây dựng bởi các chuyên gia bảo mật WordPress, plugin bảo vệ website của bạn tránh virus, chặn đứng các đợt tấn công từ BOT, báo các đợt tấn công qua email cho các bạn, quản lý lưu file thư mục khi bị chỉnh sửa.&nb..

(Khoảng 8 giờ trước)

Top 3 Theme WordPress chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay #Chuẩn SEO #Tốc độ nhanh

Bạn đang tìm Theme WordPress bán hàng để làm website buôn bán sản phẩm trên Internet? Và chưa biết nên dùng theme bán hàng nào chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu qua bài viết này để chọn ra Theme phù hợp nhé. Trước tiên ta cần hiểu rõ Theme WordPress là gì? Khái niệm về Theme WordPr..

(Khoảng 8 giờ trước)

Porto - Theme dành cho website bán hàng siêu đẹp có key update mới nhất

Chúng ta tìm hiểu về Theme Porto là gì? Có những tính năng nào? Có nên sử hữu ngay em Porto cho trang web của mình hay không cùng Chợ WordPress đọc kĩ bài viết dưới đây nhé! Porto là gì?  Porto là một Theme WordPress bán hàng có khả năng tùy biến tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn tương thích. Phù hợp cho tất ..

(Khoảng 8 giờ trước)

WPML plugin dịch ngôn ngữ số 1 hiện nay cho WordPress

Giới thiệu về WPML plugin dịch ngôn ngữ số 1 hiện nay cho WordPress: WPML là gì? WPML là một plugin giúp bạn tạo ra trang web đa dạng các loại ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. Với WPML, bạn có thể viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm đến 90% để dịch bài viết sang ..

(Khoảng 8 giờ trước)

Top 5 plugin hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay cho WordPress

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những hoạt động quan trọng của SEO. Bạn đang tìm kiếm plugin hỗ trợ SEO tốt nhất để tối ưu hóa website, tăng lưu lượng truy cập? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu top 5 plugin tốt nhất hiện nay dành cho SEO qua bài viết dưới đây nhé. Plugin chính là thứ làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ...

(Khoảng 8 giờ trước)

Top 3 plugin dịch đa ngôn ngữ cho WordPress hot nhất hiện nay

Trong bài viết này, Chợ WordPress sẽ giới thiệu 3 plugin dịch đa ngôn ngữ cho WordPress tốt nhất để xây dựng các trang web có thể cung cấp một nội dung dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Top 1. WPML WPML là một plugin giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. Với WPML, bạn có t..

(Khoảng 8 giờ trước)

Top 5 theme tin tức đep tốt nhất cho WordPress

Bạn đang cần tìm một theme tin tức WordPress tốt nhất? Cấu trúc trang web phải chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, đảm bảo người đọc truy cập bài viết dễ dàng và thuận tiện nhất. Trong bài viết này mình sẽ đề xuất cho các bạn 5 theme tin tức WordPress tốt nhất mà mình đã chọn lọc rất kỹ dành cho các bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu thiết kế..

(Khoảng 8 giờ trước)

Mua Theme Astra Pro có Key vĩnh viễn

Bạn đang tìm kiếm một Theme chủ đề WordPress đa năng, đi kèm với tất cả các yếu tố thiết kế để bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến, blog, kinh doanh hoặc danh mục đầu tư nổi bật? Astra Pro là theme có đầy đủ những tính năng tốt trên dành cho bạn. Astra Pro là theme một chủ đề WordPress được phát triển bởi đội ng..

(Khoảng 8 giờ trước)

Mua Jannah News - Theme Tin Tức Tạp Chí Có Key Tốt Nhất Hiện Nay

  Bạn muốn cung cấp cho trang web của mình một giao diện tin tức đẹp, phù hợp với các chiến lược tiếp thị nội dung thời kỳ hiện đại thì Jannah News là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Để mua Jannah giá rẻ, uy tín, có key update trọn đờ..

(Khoảng 8 giờ trước)

Tìm hiểu về Novo - Photography

-  Giới thiệu  -   Novo - Photography là gì ? Novo Photography là theme cho các nhiếp ảnh gia lưu giữ các album của họ, các nhà thiết kế hay những người muốn show hình ảnh của mình lên website. Novo - Chủ đề cho WordPress Nhiếp ảnh Chủ đề WordPress Nhiếp ảnh tuyệt vời sẽ là chủ đề c..

(Khoảng 8 giờ trước)

Các Plugin Cần Thiết Với Một Website Bán Hàng

Chào các bạn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu 8 plugin cần có cho một website bán hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Các plugin này thêm các tính năng mới vào cửa hàng thương mại điện tử của bạn và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Dưới đây là 8 plugin bao gồm miễn phí và có phí, các bạn hãy tìm hiểu xem plugin nào phù hợp nhất với mình nh..

(Khoảng 8 giờ trước)

back top