Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Plugin backup web cho wordpress

Bạn vừa làm web xong cần đưa website của mình từ localhost lên hosting hay VPS? Bạn cần coppy một web đã chạy từ host này qua một host khác? Bạn muốn clone source đưa đi chỗ khác? Plugin backup web duplicate plugin sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh nhất.  Bạn không cần phải vào Hosting nén file và cũng không cần vào p..

(Khoảng 4 tháng trước)

Hướng dẫn chèn comment facebook vào website wordpress

Hướng dẫn chèn comment facebook vào website wordpress. Chèn ô nhận xét facebook vào web thuận tiện cho việc khách hàng phản hồi. Chèn bình luận facebook vào website nhanh nhất, thuận tiện nhất. Bước 1: Thêm Code này vào Footer.php trong theme của bạn. <div id="fb-root"></div> <script async defer crossori..

(Khoảng 4 tháng trước)

Thêm chat fanpage facebook vào website wordpress

Thêm chat fanpage facebook vào website wordpress. Hướng dẫn chèn box chat fanpage facebook vào website từ facebook, box chat facebook hỗ trợ chat với khách hàng một cách thuận tiện. Lưu ý: Để chạy được chat fanpage thì website của bạn phải có chứng chỉ https, chứng chỉ này hosting thừa hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra bạn có thể mua chứng chỉ trả phí..

(Khoảng 4 tháng trước)

Thêm bài viết liên quan theme flatsome wordpress

Thêm bài viết liên quan theme flatsome wordpress hỗ trợ flatsome tạo bài viết liên quan cực đẹp. Mặc định Flatsome không có bài viết liên quan, chỉ có nút trở lại và xem tiếp cực xấu, quá đơn điệu. Vì vậy mình hướng dẫn thêm code bài viết liên quan cho wordpress. Bắt đầu luôn nhé! Chèn code này vào file function.php của flatsome-child ..

(Khoảng 4 tháng trước)

Chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại trong woocommerce

Đoạn code Woocommerce chuyển giá 0đ hoặc để trống thành Liên hệ, số điện thoại tùy ý bạn, bạn muốn thay thành gì cũng được, code sẽ được thêm vào function.php Nếu bạn không xài child theme thì paste code vào function.php của theme đó luôn. Nếu bạn xài flatsome-child thì vào đó và thêm code vào function.php: funct..

(Khoảng 4 tháng trước)

back top