Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ của bạn. Bạn có thể thực hiện theo bài viết này nếu bạn muốn cài đặt mới wordpress theo cách thủ công, tự cài đặt cấu hình. Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin bản cũ Bước 1. Tải xuống gói cài đặt WordPress Để bắt đầu quá trình cài..

(Khoảng 3 tháng trước)

Flatsome và Flatsome Child là gì?

Hôm nay mình sẽ giải thích về sự khác nhau giữa Flatsome và Flatsome child, khi cài theme lên thì bạn sẽ cài file gốc đó là flatsome.zip vậy còn flatsome-child.zip là gì? Tại sao phải cài flatsome-child? Mục đích theme child giúp bạn thêm code hoặc custom những thứ đã có từ file gốc. Child theme có mối quan hệ với theme gốc. Ở hình trên ..

(Khoảng 5 tháng trước)

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng UX Builder Flatsome

Các lỗi gặp trên Flatsome thường là do website của bạn bị đụng với plugin đang cài hoặc do cấu hình host của bạn không đủ bộ nhớ cũng có thể do lỗi https gây ra. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi Flatsome Theme. Cấu hình để chạy website sử dụng theme flatsome   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để s..

(Khoảng 7 tháng trước)

Thêm Tỉnh thành phố quận huyện phường xã vào contact form 7

Thêm lựa chọn tỉnh thành, quận huyện và xã phường vào contact form 7. Có Shortcode hiển thị tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã chỉ cần gán code vào chỗ bạn muốn hiển thị trong contact form 7. Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7 Plugin tích hợp sẵn các tỉnh thành phố, quận huyện và xã phường thị trấn, thuận tiệ..

(Khoảng 7 tháng trước)

Cài đặt WordPress trên hosting Cpanel

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên hosting Cpanel từ A - Z, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt WordPress cho hosting sử dụng Cpanel, cài WordPress tự động chỉ cần điền thông tin bạn vào hệ thống sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn. Các bước cài WordPress trên hosting Cpanel Thêm domain(tên miền) vào Hosting Để chạy được mộ..

(Khoảng 8 tháng trước)

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Elementor

Các lỗi gặp trên Elementor thường là do website của bạn không đủ bộ nhớ, bị giới hạn bởi hosting đang sử dụng hoặc một số nhà cung cấp chỉ cho bạn sử dụng từng đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi elementor. Cấu hình để chạy website sử dụng plugin Elementor   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để sử..

(Khoảng 8 tháng trước)

Hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel

Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel, khi bạn muốn cài đặt WordPress thì phải có cơ sở dữ liệu hay database để cài. Sau khi tạo cơ sở dữ liệu kết nối sẽ chạy được web WordPress, khi bạn đã có source code rồi thì hãy tạo database để chạy nhé! Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Cpanel sau đó click vào&n..

(Khoảng 8 tháng trước)

Theme bán hàng WordPress số 1 hiện nay

Theme bán hàng wordpress số 1 hiện nay đó chính là flatsome, được thiết kế chuyên cho bán hàng, cập nhật  và nâng cấp phiên bản liên tục đến nay theme flatsome được ưa chuộng số 1 dành cho tất cả mọi người muốn thiết kế website bán hàng, hoặc bất cứ lĩnh vực gì, flatsome có Ux Builder để các bạn có thể tự do kéo thả tùy thích, có video hướ..

(Khoảng 9 tháng trước)

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce, thay đổi ký tự tiền tệ Đồng Việt Nam trong Woocommerce. Mặc định Theme bán hàng mua thường set mặc định là Dolla $ nên bạn cần chọn lại đ để bán cho khách hàng Việt Nam. Các bạn vào theo hình và Lưu thay đổi là xong nhé.  

(Khoảng 10 tháng trước)

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định, hướng dẫn Việt hóa plugin Woocommerce và giỏ hàng, khi mua key WPML xong các bạn không cài mà Woocommerce không dịch tiếng Việt vẫn hiện tiếng anh các xử lý rất đơn giản các bạn làm theo hướng dẫn. Đầu tiên vào Hosting theo đường dẫn /wp-content/plugins và tìm 2 file woocomme..

(Khoảng 10 tháng trước)

Theme GreenMart - Chủ đề WordPress WooCommerce hữu cơ & thực phẩm

GreenMart là gì? GreenMart là một Chủ đề WordPress WooCommerce dành cho các cửa hàng trực tuyến hữu cơ và thực phẩm đi kèm với Trình tạo trang WPBakery, Trình tạo trang Elementor, Slider Revolution và WooCommerce phiên bản mới nhất. Với GreenMart bạn có thể tùy chỉnh để thiết lập và thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong vòng vài phút thông q..

(Khoảng 10 tháng trước)

back top