Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng UX Builder Flatsome

Các lỗi gặp trên Flatsome thường là do website của bạn bị đụng với plugin đang cài hoặc do cấu hình host của bạn không đủ bộ nhớ cũng có thể do lỗi https gây ra. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi Flatsome Theme. Cấu hình để chạy website sử dụng theme flatsome   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để s..

(Khoảng 6 ngày trước)

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Elementor

Các lỗi gặp trên Elementor thường là do website của bạn không đủ bộ nhớ, bị giới hạn bởi hosting đang sử dụng hoặc một số nhà cung cấp chỉ cho bạn sử dụng từng đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để khắc phục lỗi elementor. Cấu hình để chạy website sử dụng plugin Elementor   Cấu hình hosting, VPS tối thiểu để sử..

(Khoảng 6 ngày trước)

Hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel

Hôm nay chợ WordPress sẽ hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu web trên Hosting Cpanel, khi bạn muốn cài đặt WordPress thì phải có cơ sở dữ liệu hay database để cài. Sau khi tạo cơ sở dữ liệu kết nối sẽ chạy được web WordPress, khi bạn đã có source code rồi thì hãy tạo database để chạy nhé! Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Cpanel sau đó click vào&n..

(Khoảng 7 ngày trước)

Theme bán hàng WordPress số 1 hiện nay

Theme bán hàng wordpress số 1 hiện nay đó chính là flatsome, được thiết kế chuyên cho bán hàng, cập nhật  và nâng cấp phiên bản liên tục đến nay theme flatsome được ưa chuộng số 1 dành cho tất cả mọi người muốn thiết kế website bán hàng, hoặc bất cứ lĩnh vực gì, flatsome có Ux Builder để các bạn có thể tự do kéo thả tùy thích, có video hướ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce, thay đổi ký tự tiền tệ Đồng Việt Nam trong Woocommerce. Mặc định Theme bán hàng mua thường set mặc định là Dolla $ nên bạn cần chọn lại đ để bán cho khách hàng Việt Nam. Các bạn vào theo hình và Lưu thay đổi là xong nhé.  

(Khoảng 1 tháng trước)

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định, hướng dẫn Việt hóa plugin Woocommerce và giỏ hàng, khi mua key WPML xong các bạn không cài mà Woocommerce không dịch tiếng Việt vẫn hiện tiếng anh các xử lý rất đơn giản các bạn làm theo hướng dẫn. Đầu tiên vào Hosting theo đường dẫn /wp-content/plugins và tìm 2 file woocomme..

(Khoảng 1 tháng trước)

Theme GreenMart - Chủ đề WordPress WooCommerce hữu cơ & thực phẩm

GreenMart là gì? GreenMart là một Chủ đề WordPress WooCommerce dành cho các cửa hàng trực tuyến hữu cơ và thực phẩm đi kèm với Trình tạo trang WPBakery, Trình tạo trang Elementor, Slider Revolution và WooCommerce phiên bản mới nhất. Với GreenMart bạn có thể tùy chỉnh để thiết lập và thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong vòng vài phút thông q..

(Khoảng 2 tháng trước)

Theme Electro - chủ đề WooCommerce của Cửa hàng Điện tử WordPress

Electro là gì? Có những tính năng hấp dẫn nào? Electro là một chủ đề WooCommerce của Cửa hàng Điện tử WordPress mạnh mẽ và linh hoạt, để giúp bạn tận dụng tối đa việc sử dụng WooCommerce để cung cấp năng lượng cho cửa hàng trực tuyến của mình. Thiết kế này rất phù hợp cho Cửa hàng Điện tử, các thị trường chủ yếu dựa trên người bán, trang web..

(Khoảng 2 tháng trước)

Top 5 theme tin tức đẹp tốt nhất cho WordPress

Bạn đang cần tìm một theme tin tức WordPress tốt nhất? Cấu trúc trang web phải chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, đảm bảo người đọc truy cập bài viết dễ dàng và thuận tiện nhất. Trong bài viết này mình sẽ đề xuất cho các bạn 5 theme tin tức WordPress tốt nhất mà mình đã chọn lọc rất kỹ dành cho các bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu thiết kế..

(Khoảng 2 tháng trước)

Top 3 Theme WordPress chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay #Chuẩn SEO #Tốc độ nhanh

Bạn đang tìm Theme WordPress bán hàng để làm website buôn bán sản phẩm trên Internet? Và chưa biết nên dùng theme bán hàng nào chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu qua bài viết này để chọn ra Theme phù hợp nhé. Trước tiên ta cần hiểu rõ Theme WordPress là gì? Khái niệm về Theme WordPr..

(Khoảng 2 tháng trước)

Mua iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security Pro iThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay. Được xây dựng bởi các chuyên gia bảo mật WordPress, plugin bảo vệ website của bạn tránh virus, chặn đứng các đợt tấn công từ BOT, báo các đợt tấn công qua email cho các bạn, quản lý lưu file thư mục khi bị chỉnh sửa.&nb..

(Khoảng 2 tháng trước)

back top