Chuyên mục: Chia sẻ

Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress

Đoạn Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress. CODE THÔNG BÁO QUA TELEGRAM KHI CÓ ĐƠN HÀNG MỚI. --------------------- Ngoài việc thông báo qua Email (bị delay hoặc miss hoặc ngại vào). Mình setup thêm cho khách nhận thông báo đơn hàng qua Telegram. Copy nguyên đống code này vào function.php và thay tương ứng $chatI..

(Khoảng 3 ngày trước)

Rank Math Pro plugin SEO số 1 hiện nay

Giới thiệu Rank Math Hôm nay Chợ WordPress xin giới thiệu đến bạn 1 plugin đang Hot nhất hiện nay đó là Rank Math. Rank Math là 1 plugin SEO nằm trong Top những plugin SEO đang được ưa chuộng nhất hiện nay với lượt cài đặt cao ngất. Bản free đầy đủ tính năng để bạn có thể SEO web của bạn Xem bản Rank Math Free. Rank..

(Khoảng 17 ngày trước)

Flatsome theme bán hàng số 1 WordPress

Flatsome là gì? Flatsome là theme bán hàng số 1 WordPress, theme flatsome hỗ trợ rất nhiều chức năng dễ kéo thả, nếu bạn cần mua theme flatsome hoặc mua key flatsome, mua token flatsome thì inbox ngay nhé , vì nó hỗ trợ tất cả mọi thứ cho một web bán hàng vậy nên bạn phải chọn nó nếu làm web. Theme ngon vậy phải chọn thôi  Tính..

(Khoảng 19 ngày trước)

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress. Thêm nút gọi vào web hỗ trợ cho khách hàng dễ gọi điện hơn, bạn có thể dễ dàng tùy biến. Plugin thêm nút liên hệ hiện đang Hot nhất hiện nay, được sử dụng cho web wordpress. Bạn có thể thêm nút liên hệ của facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsap..

(Khoảng 20 ngày trước)

Token key kích hoạt theme flatsome wordpress mới nhất

Hiện tại Flatsome đã kích hoạt bằng Token flatsome với những bản cũ thì thường kích hoạt bằng Key nhưng ở bản mới Flatsome đã yêu cầu sử dụng Token để kích hoạt theme Flatsome. Chợ WordPress đang bán Token Flatsome rất rẻ cho tất cả thành viên. Mua token flatsome tại chợ WordPress sẽ được Token vĩnh viễn + Quà tặng đi..

(Khoảng 21 ngày trước)

iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security ProiThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay, plugin bảo vệ website của bạn khỏi virus.

(Khoảng 2 tháng trước)

Porto Theme bán hàng đẹp mắt nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

Giới thiệu PortoPorto là theme bán hàng với nhiều mẫu giao diện đẹp phù hợp với web thương mai điện tử. Theme có lượt bán rất cao tính năng của một web bán hàng không thiếu thứ gì.Các tính năng chính của theme Porto Thiết kế đa năngWordPress Multisite (WPMU) đã được kiểm tra và phê duyệtChủ đề trẻ em đã sẵn sàngMột loạt các bản trình ..

(Khoảng 2 tháng trước)

WPML plugin dịch đa ngôn ngữ số 1 hiện nay cho WordPress

Giới thiệu WPMLVào chủ đề chính luôn các bạn nhé Plugin Top 1 về dịch ngôn ngữ là cái nào?1: WPML2: Polylang3: Không có cái thứ 3 nào ngon đâu. 2 cái này chiếm hết thị trường rồi. 2 Plugin trên là dịch tay nhé mọi người, là tự nhập nhiều ngôn ngữ á. Còn Plugin khác là dịch tự động là Plugin dịch Google, tất nhiên plugin này dịch theo google nên..

(Khoảng 2 tháng trước)

Newspaper theme tin tức TOP 1 và SEO cũng TOP 1 cho WordPress

Giới thiệu Theme NewpapersNewspaper theme tin tức số 1 và theme SEO tin tức số 1, tại sao mình lại nói vậy?Newspaper ở phiên bản 10 này là một sự vượt trội bởi tốc độ rất nhanh nhẹ, theme tin tức có trình soạn thảo riêng cực nhẹ, tùy biến dễ dàng thao tác chủ yếu là kéo thả, lựa chọn ưng ý cho bạn nếu làm SEO web tin tức. Nhiều trang và hầ..

(Khoảng 2 tháng trước)

JNews theme tin tức số 1 cho WordPress tích hợp AMP Google

Giới thiệu theme JnewsJnews là theme tin tức đang Hot nhất hiện nay bởi tốc độ Load nhanh, dễ dùng, theme tin tức có nhiều mẫu rất là đẹp, bạn có thể chọn mẫu ưng ý để sử dụng. Theme tích hợp AMP google, tốt cho SEO, dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.Tính năng JnewsJnews hiện đã là phiên bản thứ 7 load nhanh , kết hợp với trình chỉnh sửa ..

(Khoảng 2 tháng trước)

Slider Revolution plugin tạo slider cho website cực đẹp

Slider Revolution là gì ?Slider Revolution là plugin tạo slider chuyển động nhiều ảnh lướt qua và hiệu ứng độc đáo lướt ngang, lướt dọc, ẩn hiện.Hiện tại đã ra mắt Phiên bản 6 của Slider Revolution WordPress Builder có trình chỉnh sửa được tối ưu hóa với tất cả các tùy chọn được phân loại trực quan, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh hơ..

(Khoảng 2 tháng trước)

back top