Chuyên mục: Chia sẻ

Flatsome Theme bán hàng chuyên nghiệp số 1 WordPress

Flatsome là gì? Flatsome là theme bán hàng số 1 WordPress, theme flatsome hỗ trợ rất nhiều chức năng dễ kéo thả, nếu bạn cần mua theme flatsome hoặc mua key flatsome, mua token flatsome thì inbox ngay nhé , vì nó hỗ trợ tất cả mọi thứ cho một web bán hàng vậy nên lựa chọn nó làm web là một quyết định hoàn hảo của bạn.  Flatsome..

(Khoảng 7 giờ trước)

Schema Pro tạo dữ liệu cấu trúc tối ưu cho Google ( có Key)

Schema Pro là chủ đề Word Press tạo sao tối ưu cấu trúc Google,thêm vào dữ liệu cấu trúc google cho website của bạn cùng rất nhiều chức năng tuyệt vời.Schema Pro với đầy đủ bộ công cụ để người dung thỏa thích tạo dữ liệu cấu trúc và có thêm nhiều sự lựa chọn. Nó có Key update tự động cho bạn. Khi sử dụng Schema đúng cách bạn sẽ cảm thấy rất dễ ..

(Khoảng 7 giờ trước)

Plugin giúp tăng tốc WordPress nhanh nhất hiệu quả nhất

Plugin giúp tối ưu tốc độ tải trang wordpress và  tối ưu website wordpress tốt nhất hiện nay đó là WP Rocket và Swift Performance. Hai plugin này sẽ giúp bạn  tăng tốc web wordpress,  tối ưu tốc độ tải trang wordpress,  tối ưu hóa website wordpress một cách hiệu quả. WP Rocket WP Rock..

(Khoảng 7 giờ trước)

Mua Theme JNews Có Key - Theme Tin Tức Bán Chạy Nhất

JNews là theme tin tức đẹp cho WordPress, đang đứng TOP những theme tin tức bán chạy nhất trong "thế giới" theme tin tức, tạp chí, điểm đặc biệt là có key update tự động. Để mua JNews giá rẻ, uy tín thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Trước ..

(Khoảng 7 giờ trước)

Newspaper theme tin tức TOP 1 và SEO cũng TOP 1 cho WordPress

  Giới thiệu Theme Newpapers Newspaper theme tin tức số 1 và theme SEO tin tức số 1, tại sao mình lại nói vậy? Newspaper ở phiên bản 10 này là một sự vượt trội bởi tốc độ rất nhanh nhẹ, theme tin tức có trình soạn thảo riêng cực nhẹ, tùy biến dễ dàng thao tác chủ yếu là kéo thả, lựa chọn ưng ý cho bạn nếu làm SEO web tin tức...

(Khoảng 2 ngày trước)

WPML plugin dịch đa ngôn ngữ số 1 hiện nay cho WordPress

Giới thiệu WPML   Vào chủ đề chính luôn các bạn nhé Plugin Top 1 về dịch ngôn ngữ là cái nào? 1: WPML 2: Polylang 3: Không có cái thứ 3 nào ngon đâu. 2 cái này chiếm hết thị trường rồi. 2 Plugin trên là dịch tay nhé mọi người, là tự nhập nhiều ngôn ngữ á. Còn Plugin khác là dịch tự động là Plugin dịch Google, tất nhiên plugi..

(Khoảng 5 ngày trước)

Rank Math Pro plugin SEO số 1 hiện nay

Giới thiệu Rank Math Hôm nay Chợ WordPress xin giới thiệu đến bạn 1 plugin đang Hot nhất hiện nay đó là Rank Math. Rank Math là 1 plugin SEO nằm trong Top những plugin SEO đang được ưa chuộng nhất hiện nay với lượt cài đặt cao ngất. Bản free đầy đủ tính năng để bạn có thể SEO web của bạn Xem bản Rank Math Free. Rank..

(Khoảng 6 ngày trước)

Elementor và Elementor Pro là gì?

Giới thiệu Elementor Elementor là trình tạo trang web cho phép người dùng WordPress tạo và chỉnh sửa trang web bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo và thả, với các tiện ích được tích hợp sẵn. Elementor có 2 phiên bản là Elementor miễn phí và Elementor Pro. Với Elementor bạn có thể tự tạo một web hoàn chỉnh không cần biết kỹ thuật lập trình. ..

(Khoảng 19 ngày trước)

Mua Key Flatsome kích hoạt nhiều web sử dụng vĩnh viễn

Flatsome bản mới yêu cầu mỗi Key chỉ được add một web duy nhất vĩnh viễn, nhưng chợ WordPress vẫn bán bản Key có thể kích hoạt được nhiều web và vĩnh viễn nhé các bạn. Mua Key Flatsome chỉ một lần duy nhất bạn sẽ được sử dụng nhiều web có key, update trọn đời. Nếu bạn cần mua key flatsome, token flatsome, key active flatsome thì chợ WordPress ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Hosting nước ngoài và trong nước giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Hawkhost là nhà cung cấp hosting rẻ nhất ở nước ngoài, ae mua hosting này chủ yếu là wordpress vì nó rất rẻ và phù hợp nhu cầu, nếu bạn cần một trang web cơ bản đủ dùng, số lượng truy cập tầm 20 đến 200 người 1 ngày thì đây là lựa chọn lý tưởng. có 2 gói mà mọi người thường hay mua, tùy nhu cầu của bạn: Gói 2.99 $ có dung lượng 10GB ..

(Khoảng 3 tháng trước)

back top