Chuyên mục: Chia sẻ

Hiển thị sản phẩm flash sale đã bán như Shopee

.flash-sale-process-isures{ width: 100%; height: 16px; background: url(https://deo.shopeemobile.com/shopee/shopee-pcmall-live-sg/assets/934cc0df9edb42d22c38044417c8a94a.png) 0 100% no-repeat; background-size: cover; position: relative; border-radius: 8px; margin: 5px 0; } .flash-sale-process_bought{ background: #002bff..

(Khoảng 2 ngày trước)

Plugin tối ưu điểm google pagespeed đạt điểm cao tốt nhất hiện nay

Plugin tối ưu điểm google pagespeed Insight đạt điểm cao tốt nhất hiện nay đó chính là WP Meteor Page Speed Optimization Topping. Plugin giúp cải thiện điểm đánh giá tốc độ google của web bạn, giúp web bạn tăng điểm một cách chóng mặt có thể từ 20 30 điểm lên điểm xanh lè xanh lét. Plugin đang được a e sử dụng rất nhiều chỉ cần cài vào s..

(Khoảng 27 ngày trước)

Elementor và Elementor Pro là gì?

Giới thiệu Elementor Elementor là trình tạo trang web cho phép người dùng WordPress tạo và chỉnh sửa trang web bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo và thả, với các tiện ích được tích hợp sẵn. Elementor có 2 phiên bản là Elementor miễn phí và Elementor Pro. Với Elementor bạn có thể tự tạo một web hoàn chỉnh không cần biết kỹ thuật lập trình. ..

(Khoảng 2 tháng trước)

SEOPress Plugin SEO đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ cho WordPress

SEOPress là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ để tối ưu hóa SEO của bạn, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện chia sẻ xã hội, xây dựng Sơ đồ trang web HTML và XML tùy chỉnh, tạo đường dẫn tối ưu hóa, thêm lược đồ / kiểu dữ liệu có cấu trúc của Google, quản lý chuyển hướng 301 và hơn thế nữa.  Không có quảng cáo, không có dấu chân, nhãn ..

(Khoảng 2 tháng trước)

Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress

Đoạn Code gửi telegram thông báo đơn hàng mới cho woocommerce wordpress. CODE THÔNG BÁO QUA TELEGRAM KHI CÓ ĐƠN HÀNG MỚI. --------------------- Ngoài việc thông báo qua Email (bị delay hoặc miss hoặc ngại vào). Mình setup thêm cho khách nhận thông báo đơn hàng qua Telegram. Copy nguyên đống code này vào function.php và thay tương ứng $chatI..

(Khoảng 3 tháng trước)

Rank Math Pro plugin SEO số 1 hiện nay

Giới thiệu Rank Math Hôm nay Chợ WordPress xin giới thiệu đến bạn 1 plugin đang Hot nhất hiện nay đó là Rank Math. Rank Math là 1 plugin SEO nằm trong Top những plugin SEO đang được ưa chuộng nhất hiện nay với lượt cài đặt cao ngất. Bản free đầy đủ tính năng để bạn có thể SEO web của bạn Xem bản Rank Math Free. Rank..

(Khoảng 4 tháng trước)

Flatsome theme bán hàng số 1 WordPress

Flatsome là gì? Flatsome là theme bán hàng số 1 WordPress, theme flatsome hỗ trợ rất nhiều chức năng dễ kéo thả, nếu bạn cần mua theme flatsome hoặc mua key flatsome, mua token flatsome thì inbox ngay nhé , vì nó hỗ trợ tất cả mọi thứ cho một web bán hàng vậy nên bạn phải chọn nó nếu làm web. Theme ngon vậy phải chọn thôi  Tính..

(Khoảng 4 tháng trước)

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress

Plugin thêm nút gọi facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsapp vào web wordpress. Thêm nút gọi vào web hỗ trợ cho khách hàng dễ gọi điện hơn, bạn có thể dễ dàng tùy biến. Plugin thêm nút liên hệ hiện đang Hot nhất hiện nay, được sử dụng cho web wordpress. Bạn có thể thêm nút liên hệ của facebook, zalo, skype, điện thoại, whatsap..

(Khoảng 4 tháng trước)

Token key kích hoạt theme flatsome wordpress mới nhất

Hiện tại Flatsome đã kích hoạt bằng Token flatsome với những bản cũ thì thường kích hoạt bằng Key nhưng ở bản mới Flatsome đã yêu cầu sử dụng Token để kích hoạt theme Flatsome. Chợ WordPress đang bán Token Flatsome rất rẻ cho tất cả thành viên. Mua token flatsome tại chợ WordPress sẽ được Token vĩnh viễn + Quà tặng đi..

(Khoảng 4 tháng trước)

iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security ProiThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay, plugin bảo vệ website của bạn khỏi virus.

(Khoảng 5 tháng trước)

Porto Theme bán hàng đẹp mắt nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

Giới thiệu PortoPorto là theme bán hàng với nhiều mẫu giao diện đẹp phù hợp với web thương mai điện tử. Theme có lượt bán rất cao tính năng của một web bán hàng không thiếu thứ gì.Các tính năng chính của theme Porto Thiết kế đa năngWordPress Multisite (WPMU) đã được kiểm tra và phê duyệtChủ đề trẻ em đã sẵn sàngMột loạt các bản trình ..

(Khoảng 5 tháng trước)

back top