Xóa bỏ đường dẫn /san-pham/ Trong Url Sản Phẩm Woocommerce

Đường dẫn hay còn gọi là Permalink trong WooCommerce sẽ mặc định thêm product-category (danh mục sản phẩm) và product (sản phẩm) – để phân biệt đường dẫn giữa danh mục sản phẩm và sản phẩm.

Mặc định khi cài WooCommerce xong nếu là tiếng anh bạn sẽ có đường dẫn danh mục sản phẩm là product-category và đường dẫn sản phẩm là /product. Còn nếu bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt thì danh mục sản phẩm là /danh-muc-san-pham còn sản phẩm là /san-pham.  Tất nhiên chỉ là cách đặt, còn bạn muốn đổi thành đường dẫn gì cũng được.

Để xóa bỏ đường dẫn bạn sử dụng plugin Permalinks Manager Pro đây là plugin xóa đường dẫn tốt nhất cho WordPress đầy đủ tính năng, xóa bỏ slug danh mục sản phẩm, xóa bỏ slug sản phẩm, xóa slug postype, xóa slug bài viết và danh mục bài viết, chuyển hướng 301 để tránh lỗi link tốt cho SEO Google.

Hướng dẫn xóa Link sản phẩm WooCommerce:

- Sau khi bạn cài Plugin Permalinks Manager Pro bạn vào mục Bước 2: bạn xóa san-pham/  chỉ để lại %product% là được nhé.  Hoặc bạn muốn xóa bất kỳ đường dẫn nào thì bạn xóa nhé, như /danh-muc-san-pham chẳng hạnẢnh đã xóa đường dẫn: 
Bước 3: Đối với các link cũ đường dẫn mặc định cũ vẫn đang lưu nên bạn cần chạy lại Tool để fix xóa link là được nhé. Còn link mới mặc định sẽ không có đường dẫn /san-phamNhư vậy là đã xóa thành công slug /san-pham bây giờ vào vào link sản phẩm mở và xem kết quả nhé.

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top