All in One WP Migration Unlimited Extension

All in One WP Migration Unlimited Extension

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 150,000 đ
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay
All-in-One WP Migration Unlimited Extension khôi phục backup (restore backup) cho website WordPress với plugin All in One WP Migration. Unlimited — Maximum upload file size: Unlimited. Giờ đây các bạn có thể sao chép website không giới hạn rồi. One WP Migration Unlimited Extension là một công cụ tuyệt vời để di chuyển các trang WP. Nó hoạt động hoàn hảo với các trang web WP khác nhau.

All in One WP Migration Unlimited Extension Có key cập nhật tự động khi có bản mới, đầy đủ chức năng, sử dụng cho nhiều website.

Để phục hồi (import) theme bằng file .wpress đó, chúng ta cần sử dụng plugin All in One WP Migration. Download All-in-One WP Migration Unlimited Extension.
Đây là addon cho plugin All in One WP Migration giúp unlock giới hạn 500MB backup. Giúp khôi phục website từ backup. 
Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển dữ liệu website WordPress lên hosting bằng cách thủ công (sao lưu dữ liệu, upload, tạo database, import đã có All-in-One WP Migration Unlimited Extension
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top