Top 3 Theme WordPress chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay #Chuẩn SEO #Tốc độ nhanh


Bạn đang tìm Theme WordPress bán hàng để làm website buôn bán sản phẩm trên Internet? Và chưa biết nên dùng theme bán hàng nào chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu qua bài viết này để chọn ra Theme phù hợp nhé.

Trước tiên ta cần hiểu rõ Theme WordPress là gì?

Khái niệm về Theme WordPress bán hàng:

Theme WordPress là giao diện của một trang web WordPress bao gồm: bố cục, màu sắc, hiệu ứng,.. Khi khách truy cập vào website của bạn, những gì họ nhìn thấy được gọi chung là Theme. ... Như vậy, Theme WordPress bán hàng là những chủ đề đặc trưng và phù hợp với một trang web bán hàng. Kho theme bán hàng số 1 Việt Nam - Chuyên dùng để bán hàng - Giao diện đã được tối ưu - Hỗ trợ cài đặt - Hướng dẫn sử dụng - Dễ dàng chỉnh sửa - Giao diện kéo thả.

Theme WordPress bán hàng sẽ góp phần giúp công việc kinh doanh của website được diễn ra thuận lợi hơn. Với cộng đồng người dùng đông đảo, sự đa dạng của các theme theo đó cũng tăng lên.

Top 3 Theme WordPress chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay

#Top 1: Theme Flatsome 

Flatsome hiện đang là Theme WordPress chuẩn SEO bán chạy nhất trên thị trường. Theme này đã đạt hơn 100.000 bản bán ra.
Flatsome đáp ứng được cả 3 tiêu chí quan trọng nhất hiện nay: Nhanh, Nhẹ, Chuẩn SEO cho website của bạn.

Hiện tại, Flatsome là một trong những theme tốt nhất cho các shop online, website công ty bởi những tính năng ưu việt.

Flatsome được biết đến là một theme bán hàng có khả năng tùy biến cao. Theme Flatsome với Uxbuilder bạn có làm mọi thứ bạn muốn. Flatsome có tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các trang web siêu phản hồi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Sau khi cài đặt Flatsome sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho bạn, thoải mái sáng tạo bất cứ thứ gì bạn thích chỉ với Flatsome.
 

 Những tính năng nổi bật của Flatsome

 • Khả năng tương thích hoàn hảo với WooCommerce

 • Được phát triển để bán hàng là mục đích cốt lõi
 •  lfs được đính sẵn bộ dừng trang UX builder cực kì mạnh mẽ.

 • Thiết kế header chỉ bằng cách kéo thả các khối

 • Tương thích với hầu hết các phiên bản WordPress

♦Tốc độ nhanh, Chuẩn SEO

Flatsome có cấu trúc website chuẩn seo tuyệt đối và tương thích 100% với Yoast Seo, Rank Math,...

Cấu trúc code cực kỳ thông minh và sạch sẽ điều này giúp theme luôn có tốc độ load rất nhanh, không sai khi nói Flatsome là theme bán hàng có tốc độ load nhanh nhất.

 Ở Việt Nam các anh em lập trình viên đều sử dụng không chỉ trong việc làm web bán hàng mà cả làm website bất động sản, blog,... vì tốc độ load cực nhanh vô cùng hiệu quả.


♦Thân thiện với người dùng

Nếu bạn không biết code thì đây chính là sự lựa chọn số một, vì mọi thao tác và tùy biến đều được Flatsome tối ưu ở dạng kéo thả với công cụ UxBuilder, hoặc có hướng dẫn rất chi tiết.
.
♦Tự động cập nhật 
Cập nhật những tính năng mới nhất cho bạn, do đó bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào có bản update mới.

►Lí do nên sử dụng Theme Flatsome
 • Cài đặt đơn giản và tốc độ load khá nhanh
 • Bộ buider của Flatsome rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo thả cũng làm được
 • Code của Theme Flatsome được tối ưu tốt
 • Được nhiều lượt cài đặt sử dụng
Sản phẩm tham khảo Flatsome : Nhấp vào đây

#Top 2: Theme Porto

Porto 
là một trong những theme WordPress đẹp làm website bán hàng phổ biến. Porto là một Theme WordPress bán hàng có khả năng tùy biến tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn tương thích. Phù hợp với mọi loại hình website: doanh nghiệp, portfolio, blog and thương mại điện tử.


 

Tính năng nổi bật của Porto – Theme WordPress bán hàng đẹp

 • Thiết kế responsive thích hợp với tất cả các thiết bị.
 • Tối ưu SEO tối đa.
 • Giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lí.
 • 16 mẫu trang chủ website doanh nghiệp
 • Hơn 25 layout trang chủ phù hợp với nhiều chủ đề website khác nhau.
 • Sử dụng các plugin tốt nhất hiện nay như Woocommerce, Visuacomposer, WPML,...
   

✓  Theme Porto hỗ trợ hơn 650+ Google Web Fonts.
✓ Được thiết kế với nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau. Có thể lựa chọn theo sở thích của     mình và import demo chỉ trong 1 click chuột.
✓  Giao diện của theme đã chuẩn Responsive với các kích thước màn hình phổ biến hiện nay.
✓ Độ tùy biến cực cao và dễ dàng với Visual Composer. Hoàn toàn có thể điều chỉnh lại theo ý của bạn, nhưng cũng khá khó nếu bạn mới lần đầu sử dụng.
✓ Thiết kế rất phù hợp từ cách trình bày đến bố cục giao diện.

Sản phẩm tham khảo Porto : Nhấp vào đây


#Top 3: Theme WoodMart 

WoodMart  là theme cao cấp có độ tùy biến rất ấn tượng và mạnh mẽ. Theme WoodMart sử dụng công nghệ AJAX mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng giao diện mua sắm trực tuyến tốc độ cao và liền mạch mà không cần phải làm mới các trang liên tục.

Theme WoodMart có cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu tốc độ và giao diện tương thích với mọi thiết bị thì theme WoodMart.Theme được Responsive và Retina Ready và cho phép bạn tùy chỉnh các phông chữ, màu sắc, phong cách tiêu đề và nhiều hơn nữa qua bảng điều khiển theme.Nhờ vào khả năng sử dụng bộ lọc và tự động tìm kiếm giúp người dùng tìm được sản phẩm mong muốn thậm chí có thể thêm các biến thể sản phẩm và sử dụng các bố cục khác nhau cho các trang sản phẩm và cửa hàng.

Ưu điểm của theme Woodmart

– Hơn 25+ mẫu giao diện demo đẹp mắt, đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
– Hơn 10+ mẫu giao diện trang chủ để bạn lựa chọn.
– 4 giao diện layout: Full Width, Boxed, Content full width, Wide (1600 px)
– 3 option về sidebar: Left sidebar, Right sidebar, Full width
– Sử dụng WPBakery Drag & Drop để tùy chỉnh giao diện dễ dàng
– 100% Responsive & Retina ready
– Import demo dễ dàng với 1 cú click chuột.
– Hiệu ứng Lazy loading cho hình ảnh được tối ưu hơn.


Những tính năng nổi bật của Theme Woodmart
 • Thân thiện với mọi thiết bị di động

Woodmart có bộ 60 demos dựng sẵn với đủ mọi chủ đề, ngành hàng, phong cách khác nhau mang lại hiệu quả với sự sắp xếp và các chức năng thông minh.

 • Rất dễ dùng với 1 click import demo

Theme có đầy đủ hướng dẫn sử dụng từ cài đặt theme, import demo đến hướng dẫn từng chức năng và bộ phận nhỏ. Đặc biệt có chức năng 1 click import demo giúp tiết kiệm thời gian và đỡ… đau đầu hơn rất nhiều so với import content thủ công (import content theo file .xml, import slider….).

 • Kéo thả header & footer

Woodmart là một trong số ít theme có thể kéo thả header và footer. Có thể sắp xếp layout thoải mái thay vì sử dụng những layout cố định. Ngoài ra hàng loạt những header dựng sẵn đẹp lung linh sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng hoặc lựa chọn.

 • Sử dụng WP bakery page builder

WP bakery page builder hay còn gọi là Visual composer thời gian gần đây đã được tối ưu tốt hơn rất nhiều về tốc độ và trải nghiệm so với cái thời mà bộ builder này gần như còn độc quyền thể hiện. Với khả năng chỉnh sửa front-end hoặc backend, người dùng có thể dễ dàng quản lí mọi thành phần trong trang của mình. Kho thư viện element rộng và được update liên tục cùng là một điểm mạnh của bộ builder này.

Sản phẩm tham khảo Woodmart : Nhấp vào đây

Tổng kết 


Trên đây là top 3 Theme WordPress chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh nhất hiện nay theo đánh giá của mình. 
Website bán hàng là một kênh kinh doanh rất quan trọng trong thời đại 4.0. Lựa chọn một Theme phù hợp sẽ tác động rất lớn đến doanh số của bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 Theme phù hợp nhé.Theo dõi trang Chợ WordPress để cập nhật thêm những sản phẩm Theme mới  dành cho bạn và các bài viết liên quan về các Theme bổ ích nhé.

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top