Swift Performance (Có Key) plugin cache nhanh nhẹn tốt nhất hiện nay

         - Giới thiệu -

Swift Performance là gì ?

Swift Performance là plugin nhanh nhẹn và linh hoạt cho web với nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ cache của bạn.

Swift Performance giúp tăng tốc độ tải của bất kỳ trang web WordPress nào và cung cấp một hệ thống bộ nhớ đệm thông minh, giảm lượng dữ liệu.

Hiện nay, Swift Performance đã có mặt ở rộng rãi trên thị trường và có hơn 20.000 lượt kích hoạt, được đánh giá là một trong những plugin tốt nhất về mọi mặt.


      
Những tính năng tuyệt vời của Swift Performance
  • Tối ưu hóa CSS và Javascript :  Tối ưu hóa việc phân phối tài nguyên tĩnh chính là một rong những việc quan trọng. Swift Performance. Ngoài ra, Swift Performance không những liên kết và thu nhỏ các loại tệp CSS mà còn tự động tạo CSS cho mỗi trang web. Không chỉ vậy, Javascripts có thể được kết hợp, thu nhỏ và di chuyển đến chân trang mà không có bất kỳ biến cố nào.
 
  • Bộ nhớ đệm Trang bộ nhớ đệm đang làm việc ra khỏi hộp. Nó cũng tương thích với WooC Commerce,.....Nó sẽ tăng hiệu suất của bạn, cải thiện SEO và đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời đấy ! 
Các tệp Javascript kết hợp khổng lồ vẫn có thể bị chặn kết xuất, tuy nhiên với giải pháp Async Execute sáng tạo và rất độc đáo của chúng tôi thì bạn không chỉ có thể kết hợp/thu nhỏ các tập lệnh mà còn có thể chạy chúng ngay khi một đoạn được tải xuống – cung cấp khả năng thực thi JS nhanh nhẹn.

      Tối ưu hóa cơ sở dữ liệuGiữ cho cơ sở dữ liệu của bạn luôn luôn sạch là vô cùng quan trọng đối với tốc độ. Swift Performance có một Trình tối ưu hóa DB tích hợp để dọn dẹp các  bản dịch tạm thời, siêu dữ liệu trùng lặp và các bình luận spam. Bạn cũng có thể lên lịch cho mọi nhiệm vụ. Chưa bao giờ việc giữ sạch cơ sở dữ liệu WordPress của  bạn dễ dàng đến thế đúng không !
  • Trình tổ chức plugin : Plugin là một phần lớn của WordPress, tuy nhiên đôi khi các plugin không được viết đúng cách có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất. Với Plugin Organizer, bạn có thể vô hiệu hóa plugin trên một số trang nhất định và chỉ để plugin chạy khi thực sự cần thiết. 
 

     Vì sao nên lựa chọn Plugin Swift Performance ?

 
  • Chức năng Prebuild Cache, giúp trang của bạn load nhanh từ lần đầu truy cập, lưu các trang đã load tránh tải nhiều lần.
  • Tối ưu thông qua API, giảm tải CPU, Ram cho Hosting.
  • Nén ảnh bá đạo cực chất, đặc biệt hỗ trợ Convert sang webp thay vì dùng Imagify (5$/tháng) thật tuyệt.
  • Tích hợp cả Lazy load, đỡ dùng các plugins A3 Lazy load, Images Flying... Lazy load cả Youtube, iframe, Hình ảnh.
  • Tối ưu cơ sở dữ liệu, bài viết, thay thế cho các plugins WP-Optimize, W3 total Cache
  • Hỗ trợ tương thích mạnh mẽ với Cloudflare, CDN.

# Và có phải các bác đang thắc mắc nên mua Swift Performance ở đâu giá rẻ mà lại chất lượng đúng không ?
caua trả lời đó là tại chợ WordPress này, chúng tôi chắc chắn rằng đây là một plugin tốt nhất và được đáng giá khá cao ở chợ. Chỉ với một cú nhấp chuột thì bạn thẻ sở hữu ngay em nó rồi đấy !

 

Bán Swift Performance có key, 1 Lần mua bạn sẽ sử dụng được 5 website / 1 Năm, gia hạn theo năm nhé các bạn.

  Giá trọn đời là 150k/1 web nhé. Có thể đổi domain.

►  Nếu bạn sử dụng nhiều website hơn vui lòng chat với Admin để có giá tốt nhé.

►   Admin rất dễ tính nên cứ deal giá nhé.

- Nếu bạn có thắc mắc gì thì liên hệ và ib cho mình để biết thêm chi tiết nhé -
Link sản phẩm: 
Swift Performance (Có Key) plugin cache tăng tốc tốt nhất hiện nay  

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top