WpEstate Real Estate WordPress Theme

WpEstate Real Estate WordPress Theme

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
 • 120,000 đ
Item mới
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

WpEstate Real Estate WordPress Theme là theme bất động sản buôn bán căn hộ, các dự án bất động sản, tìm kiếm dự án Bất động sản.

Các tính năng chung

Dễ dàng bắt đầu
Bạn có thích các bản demo có sẵn không? Nhập bất kỳ bản trình diễn nào với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu chỉnh sửa nó ngay lập tức.

Hoàn toàn đáp ứng & sẵn sàng Retina
Chủ đề đã sẵn sàng cho tất cả điện thoại và máy tính bảng. Cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà trên tất cả các nền tảng.

WPBakery Page Builder, Revolution Slider & Ultimate Addons được bao gồm
WPBakery Page Builder cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang bằng cách kéo và thả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nâng cao nào về WordPress. Ultimate Addons bổ sung vào WPBakery Page Builder mặc định vô số mã ngắn bổ sung cho các tùy chọn thiết kế đa dạng. Revolution Slider cho phép bạn tạo trình chiếu phong cách với các hiệu ứng đa dạng và nền video mà bạn có thể đặt làm phương tiện tiêu đề.

Quản trị chủ đề mạnh mẽ
Phiên bản 4.0 mới đi kèm với hơn 300 cài đặt được sắp xếp gọn gàng, tất cả được phát triển để giúp bạn xây dựng một trang web bất động sản mạnh mẽ và hiện đại.

Tùy chọn Header & Menu
Bạn có thể chọn giữa 2 phong cách thiết kế menu khác nhau, với căn chỉnh logo sang trái, giữa hoặc phải. Dưới dạng tiêu đề, bạn có thể chọn Google Maps, Thanh trượt thuộc tính, Thanh trượt cách mạng, Hình ảnh hoặc không. Và bạn có thể thêm một khu vực tiện ích thanh trên cùng để thêm các tiện ích cụ thể (tiện ích liên hệ, xã hội, tiền tệ, v.v.)

Ghim bản đồ với giá bất động sản
Đây là một tính năng độc đáo mà bạn sẽ chỉ tìm thấy với chủ đề Wp Estate. Các ghim trên bản đồ sẽ phản ánh giá bất động sản, giúp người dùng cực kỳ dễ dàng tìm thấy bất động sản trong phạm vi giá của họ. Điều này có thể được bật / tắt từ các tùy chọn chủ đề.

Google Maps
Tìm tài sản của bạn trên Google Maps với Wp Estate thật dễ dàng. Xem kết quả gần vị trí của bạn (với tùy chọn vị trí địa lý) hoặc tìm tài sản theo các yếu tố cụ thể (thành phố, khu vực, số phòng ngủ và nhiều hơn nữa). Mỗi bất động sản có thể có ghim hình ảnh tùy chỉnh trên bản đồ hoặc bạn có thể bật ghim với giá, vì vậy, người dùng dễ dàng nhận ra loại danh sách bất động sản mà họ đang tìm kiếm.

Tùy chọn Tìm kiếm Nâng cao
Wp Estate cho phép bạn thêm các trường tìm kiếm không giới hạn, bao gồm các trường tùy chỉnh của riêng bạn. Có 6 loại tìm kiếm để bạn lựa chọn, bao gồm một loại có tìm kiếm tự động hoàn thành cho thành phố, khu vực hoặc tiểu bang và một loại có trường tiêu đề từ khóa.

Các tùy chọn thuộc tính Danh sách
Tạo danh sách các thuộc tính dựa trên các danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, với các mã ngắn bất động sản có sẵn hoặc các mẫu trang tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị các thuộc tính dưới dạng danh sách hoặc kiểu lưới theo mặc định, trong trang kiểu bản đồ nửa hoặc trang danh sách chuẩn.

Đơn vị con thuộc tính
Trong mỗi thuộc tính, bạn có thể đính kèm các thuộc tính khác dưới dạng đơn vị con, hiển thị các yếu tố chính của thuộc tính đó (giá, loại, phòng, phòng tắm). Các đơn vị con cũng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

PDF Print Elements Management
Kiểm soát từ quản trị viên mà các phần tử thuộc tính sẽ in: đơn vị con, thông tin đại lý, mô tả, hình ảnh, chi tiết tài sản, tính năng và tiện nghi, địa chỉ tài sản hoặc sơ đồ tầng.

Các thuộc tính tương tự
Ở cuối mỗi bất động sản, khách hàng có thể tìm thấy các danh sách tương tự khác từ cùng thành phố, khu vực và loại hình.

Chuyến tham quan & Video ảo
Nâng cao các thuộc tính bất động sản của bạn với các chuyến tham quan ảo được thêm trực tiếp vào trang bất động sản. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể thêm video từ Vimeo hoặc youtube để thu hút nhiều người mua hơn.

Gửi
thuộc tính giao diện người dùng Bật tính năng gửi trước và cho phép người dùng thêm thuộc tính của họ từ trang tổng quan được gắn nhãn trắng. Quản trị viên có thể phê duyệt từng thuộc tính theo cách thủ công hoặc cho phép chủ đề tự động xuất bản chúng.

Kiểm soát biểu mẫu gửi
Từ tùy chọn chủ đề, bạn quyết định trường nào và trường bắt buộc nào bạn muốn hiển thị trong biểu mẫu thuộc tính gửi giao diện người dùng. Các trường này cũng có thể bao gồm các trường thuộc tính tùy chỉnh của bạn mà bạn thêm vào từ các tùy chọn chủ đề.

Thành viên nộp
Tạo gói thành viên trả tiền riêng của bạn và thiết lập bao nhiêu danh sách được bao gồm, những gì giá cả và bao lâu gói đang hoạt động. Cũng đặt số lượng danh sách thành viên miễn phí được trao cho các tài khoản mới.

Gửi trả phí
Cho phép gửi trả phí và đặt giá của riêng bạn cho một lần gửi thuộc tính. Bạn cũng có thể thêm một mức giá bổ sung để làm cho danh sách đó trở nên nổi bật (luôn đứng đầu trong danh sách)

PayPal, Stripe hoặc Wire Transfer
Để nhận tiền, bạn có thể sử dụng PayPal, Stripe hoặc Wire Transfer (thanh toán ngoại tuyến). Các tùy chọn này áp dụng cho Đăng ký thành viên hoặc Danh sách trả phí.

Trang liên hệ & Biểu mẫu liên hệ
Tạo một trang liên hệ chuyên dụng với chi tiết vị trí công ty bất động sản của bạn trên bản đồ, thông tin liên hệ của bạn và biểu mẫu liên hệ tích hợp gửi trực tiếp đến email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế biểu mẫu liên hệ chủ đề bằng biểu mẫu Liên hệ 7.

Tùy chọn thiết kế
Quản lý thiết kế chủ đề chủ đề từ khu vực quản trị, từ tùy chọn tiêu đề và kiểu menu, đến chiều rộng trang web, chiều cao tiêu đề, màu sắc tùy chỉnh và nhiều hơn nữa

Màu tùy chỉnh
Bạn có thể thay đổi màu chủ đề theo ý muốn, từ các phần tử đầu trang đến chân trang, trực tiếp từ các tùy chọn chủ đề.

Tùy chọn chân trang
Chọn giữa 9 tùy chọn bố cục cột chân trang khác nhau và thay đổi màu chân trang từ khu vực quản trị. Thêm bất kỳ widget nào có sẵn vào footer. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình nền chân trang.

Tùy chọn
kiểu chữ Kiểm soát kiểu chữ chủ đề với hơn 400 phông chữ của Google, kiểm soát kích thước phông chữ và trọng lượng phông chữ, cùng với quản lý tập hợp phông chữ.

Bố cục danh sách blog
Chọn giữa kiểu lưới hoặc kiểu danh sách và làm cho danh sách blog của bạn dễ dàng và hoạt động.

Thanh bên không giới hạn
Chủ đề đi kèm với một số thanh bên được xác định trước, nhưng bạn cũng có thể tạo các thanh bên của riêng mình và đưa chúng vào các widget dành riêng cho bất động sản chủ đề hoặc các widget khác, từ các tùy chọn quản trị.

Sẵn sàng dịch
Chủ đề có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hỗ trợ WPML
Chủ đề đã sẵn sàng WPML, có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ nếu bạn muốn sử dụng plugin này.

Danh sách tính năng chi tiết của phiên bản WP Estate 4.0

 
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm để trả lời tất cả các câu hỏi, ý kiến ​​và yêu cầu của bạn kịp thời.
 • Khả năng tương thích mới nhất của WordPress.
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3
 • Bao gồm các biểu tượng Font Awesome
 • Tương thích với trình duyệt chéo, được thử nghiệm trên Firefox, Chrome, Safari, Opera, IE11, Edge
 • Các plugin đi kèm: WPBakery Page Builder & Revolution Slider & Ultimate Addons (giá trị $ 65)
 • Đáp ứng 100% trên tất cả Điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn & Retina đã sẵn sàng.
 • 4 bản trình diễn mới và nhập bản trình diễn 1 lần nhấp
 • Sách hướng dẫn mở rộng với hướng dẫn chi tiết
 • Nhập và Xuất tùy chọn chủ đề.
 • Giảm thiểu CSS và JS của chủ đề.
Tích hợp tùy chỉnh của Google Maps:
 • Ghim Google Maps với giá tài sản
 • Hệ thống đọc Ghim của Google Maps từ FILE để cải thiện tốc độ
 • Spiderfy cho danh sách bất động sản ở cùng một vị trí khi sử dụng hình ảnh ghim cho tài sản
 • Hình ảnh ghim đặc biệt mà bạn có thể tải lên từ quản trị viên
 • Bản đồ Snazzy (tạo kiểu màu cho bản đồ như bạn muốn).
 • Tùy chọn loại Google Maps. Chọn giữa Địa hình, Lộ trình, Vệ tinh, Kết hợp làm màn hình mặc định. Ở phía trước, người dùng có thể chọn chuyển đổi hiển thị từ các điều khiển bản đồ.
 • Giới hạn số lượng chân cắm tối đa để hiển thị trên bản đồ để tối ưu hóa tốc độ.
Tìm kiếm nâng cao:
 • Hỗ trợ các trường tùy chỉnh với các trường tìm kiếm không giới hạn
 • 6 Tùy chọn loại Tìm kiếm Nâng cao để tìm kiếm trên phương tiện tiêu đề, bao gồm các tùy chọn với TABS.
 • Kiểm soát số lượng trường Tìm kiếm trên mỗi hàng (bạn có thể sử dụng 1, 2, 3 hoặc 4)
 • Kiểu trang chuẩn hoặc trang nửa bản đồ cho trang kết quả tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo ID thuộc tính (ID tự động hoặc thủ công)
 • Tìm kiếm theo từ khóa tiêu đề tài sản
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh thả xuống
 • Hiển thị Phòng ngủ, Phòng, Phòng tắm dưới dạng trình đơn thả xuống trong tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh (ngày, văn bản, loại số)
 • Bật hoặc tắt Thanh trượt giá. Đặt giá trị tối thiểu và tối đa cho thanh trượt giá
 • Các danh mục phụ hỗ trợ cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Tiểu bang)
 • Số lượng thuộc tính được liệt kê cho từng danh mục và tiểu danh mục, cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Tiểu bang).
Kiếm tiền:
 • Stripe Merchant, PayPal Merchant hoặc Chuyển khoản ngân hàng cho các tùy chọn thanh toán.
 • Gói thành viên với tùy chọn định kỳ để bạn cung cấp cho khách hàng tư cách thành viên trả phí nếu họ muốn gửi tài sản bất động sản của riêng họ trong trang web của bạn. Với tùy chọn này, bạn có thể cung cấp danh sách thành viên miễn phí với thời hạn sau vài ngày cho mỗi danh sách miễn phí được xuất bản.
 • HOẶC bật Tùy chọn danh sách có trả tiền với cài đặt tính phí xuất bản từng thuộc tính + tính thêm phí để thuộc tính được đặt là đặc trưng (nổi bật = đầu tiên trong danh sách).
 • HOẶC, nếu bạn muốn, hãy gửi miễn phí
 • HOẶC, hoàn toàn không cho phép gửi và thêm tất cả các thuộc tính của bạn từ quản trị viên
Danh sách thuộc tính:
 • Trang danh sách Thuộc tính tiêu chuẩn: chọn các thuộc tính mà thành phố, khu vực, danh mục và / hoặc khu vực hiển thị theo mặc định. Chọn xem chỉ các thuộc tính nổi bật được hiển thị theo mặc định hay không.
 • Trang Danh sách Thuộc tính Half Map - với các bộ lọc ajax.
 • Trang phân loại để liệt kê các thuộc tính từ một danh mục nhất định (các tùy chọn thiết kế bản đồ tiêu chuẩn hoặc một nửa)
 • Trang phân loại với hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh và nội dung tùy chỉnh cho Thành phố và Khu vực
 • Thanh trượt hình ảnh trong đơn vị thuộc tính (với điều khiển bật / tắt)
Cài đặt tùy chỉnh Trang thuộc tính:
 • Kết nối API WALKSCORE để hiển thị điểm số thuộc tính dựa trên địa chỉ thuộc tính (tùy chọn)
 • Chế độ xem thuộc tính chế độ xem đồ họa với bật / tắt từ các tùy chọn chủ đề
 • Đơn vị con cho thuộc tính (chọn đơn vị con trong biểu mẫu thuộc tính, quản trị viên và giao diện người dùng gửi)
 • Thêm đơn vị tiền tệ theo giá của riêng bạn và dấu phân tách hàng nghìn giá
 • Các trường nhãn giá trước và sau
 • Nếu giá không được thêm vào, sau khi nhãn giá vẫn hiển thị (đối với cách chỉ muốn hiển thị văn bản)
 • Chỉ định đại lý bất động sản chịu trách nhiệm về tài sản từ một danh sách với tất cả các đại lý có sẵn. Điều này chỉ dành cho quản trị viên.
 • Cài đặt mặc định: Quận, Tiểu bang, Zip, Quốc gia, Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Kích thước lô đất, Phòng ngủ, Phòng tắm, Phòng, Giá, sau nhãn giá.
 • Một trường ẩn chỉ dành cho chủ sở hữu và quản trị viên, được quản lý trong Gửi thuộc tính ở giao diện người dùng và Chỉnh sửa thuộc tính (khu vực quản trị)
 • Các trường tùy chỉnh không giới hạn do quản trị viên quản lý (kiểu trường văn bản, thả xuống, ngày tháng và số)
 • Trạng thái thuộc tính không giới hạn - do quản trị viên quản lý
 • Vị trí trên Google Maps (Vĩ độ, Kinh độ, Chế độ xem phố của Google & Điều khiển máy ảnh đường phố
 • Thêm 1 Video vào thanh trượt thuộc tính, từ Vimeo hoặc YouTube
 • Các tiện nghi và tính năng không giới hạn - do quản trị viên quản lý
 • Thêm sơ đồ tầng cho thuộc tính trong Quản trị và trong biểu mẫu Gửi thuộc tính trong Giao diện người dùng
 • Nút In Danh sách trong Trang Thuộc tính.
 • In quản lý các phần tử PDF từ các tùy chọn chủ đề.
 • Đính kèm PDF vào thuộc tính trong biểu mẫu Gửi cho quản trị viên và giao diện người dùng
 • Tab Trang thuộc tính hoặc tùy chọn bố cục Accordion, đặt trên toàn cầu hoặc trên mỗi thuộc tính
 • Hình ảnh thuộc tính có thể được đặt làm thanh trượt dọc, thanh trượt ngang, thanh trượt tiêu đề đầy đủ hoặc thư viện kiểu khối xây
 • Thay đổi hoặc chỉ định thuộc tính cho người dùng / người đăng ký đã đăng ký từ quản trị viên - Chỉnh sửa thuộc tính
 • Toàn quyền kiểm soát tên của danh mục, loại, thành phố, khu vực, tiểu bang và hình ảnh ghim thuộc tính của google maps.
 • Vị trí thanh bên chung và tên thanh bên cho các thuộc tính được thêm vào wp-admin hoặc trong giao diện người dùng được đặt trong Tùy chọn chủ đề -
 • Hỗ trợ nhúng chuyến tham quan ảo trong thuộc tính chỉnh sửa của quản trị viên và trong quá trình gửi giao diện người dùng.
 • Tích hợp API YELP (hoạt động cho các quốc gia cụ thể - tùy chọn)
Tùy chọn đăng ký người dùng:
 • reCaptcha cho biểu mẫu đăng ký
 • Trình đơn Đăng nhập và Đăng ký Người dùng trong tiêu đề (với điều khiển bật / tắt)
 • Đồng ý với Điều khoản và Điều kiện kiểm tra trước khi đăng ký. Trang Điều khoản và Điều kiện do bạn quản lý
 • Đăng ký người dùng và bảng điều khiển người dùng có nhãn màu trắng (không có tham chiếu WordPress)
 • Đăng ký người dùng với loại mật khẩu trong biểu mẫu đăng ký hoặc với mật khẩu do hệ thống chỉ định
 • Tùy chọn Quên mật khẩu
 • Tùy chọn đăng nhập / đăng ký từ Menu người dùng tiêu đề, đăng nhập / đăng ký widget, đăng nhập / đăng ký shortcode hoặc qua Hộp phương thức (được sử dụng khi chọn Mục ưa thích hoặc khi nhấp vào nút đăng nhập / đăng ký trong menu tiêu đề)
 • Quản lý tiêu đề liên kết thuộc tính từ các tùy chọn chủ đề
Cài đặt Trang tổng quan của Người dùng:
 • Tùy chọn để tắt tính năng thêm thuộc tính bằng cách xóa các trang cho Thêm thuộc tính và Thuộc tính của tôi.
 • Thêm biểu mẫu thuộc tính. Quản lý những trường nào và những trường bắt buộc nào hiển thị trong Gửi biểu mẫu từ các tùy chọn chủ đề
 • Địa chỉ của Biểu mẫu Gửi được thay đổi thành Tự động hoàn thành từ Google Maps hoặc được đặt bằng các trình đơn thả xuống được xác định trước cho các Trường Địa chỉ (thành phố, khu vực, tiểu bang)
 • Kích thước hình ảnh tối thiểu trong biểu mẫu gửi cho hình ảnh thuộc tính (yêu cầu 500 x 500 phút)
 • Giới hạn số lượng hình ảnh có thể được tải lên trong biểu mẫu gửi
 • Bật / tắt danh sách đã xuất bản
 • Thêm hoặc chỉnh sửa trang Tiểu sử của tôi
 • Trang thuộc tính của tôi với tìm kiếm theo tiêu đề (tự động hoàn thành)
 • Trang yêu thích của tôi với tất cả các thuộc tính yêu thích của người dùng.
 • Trang Tìm kiếm đã Lưu của tôi. Người dùng nhận được Thông báo qua Email (hàng ngày hoặc hàng tuần) dựa trên các thông số Tìm kiếm đã Lưu.
 • Trang Hóa đơn của tôi với danh sách hóa đơn mà người dùng đã thanh toán.
Mã ngắn bất động sản :
 • Thanh trượt Thuộc tính gần đây và Thuộc tính gần đây với các cài đặt sau: từ các danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, theo thứ tự ngẫu nhiên (có / không), theo ngày xuất bản đầu tiên hoặc theo đặc điểm đầu tiên, chỉ hiển thị các thuộc tính nổi bật hoặc tất cả các thuộc tính, lưới hoặc danh sách Phong cách
 • Thuộc tính của đại lý
 • Liệt kê các tài sản bất động sản cụ thể theo ID của chúng
 • Đại lý nổi bật
 • Thuộc tính nổi bật (5 tùy chọn thiết kế)
 • Bài đăng trên Blog nổi bật
 • Liệt kê các thành phố hoặc khu vực
 • tìm kiếm nâng cao
 • Đăng nhập và Đăng ký biểu mẫu
 • Liệt kê các đại lý theo ngày xuất bản và từ các đơn vị phân loại cụ thể: thành phố đại lý, khu vực đại lý, loại đại lý hoặc loại đại lý
 • Các bài đăng trên blog gần đây hoặc thanh trượt bài đăng trên blog gần đây (với các bài đăng từ các danh mục cụ thể)
 • Bản đồ tài sản bất động sản duy nhất + ghim và hộp thông tin.
 • Lời chứng thực (với tùy chọn thanh trượt)
Vật dụng Bất động sản :
 • Đa tiền tệ thả xuống
 • Đại lý nổi bật
 • Máy tính thế chấp
 • tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách Nổi bật
 • đường liên kết mạng xã hội
 • Tiếp xúc
 • Đăng nhập / Trang tổng quan người dùng
 • Ước tính Zillow
 • Danh sách gần đây với 2 biến thể thiết kế
Mẫu trang tùy chỉnh:
 • Trang liên lạc
 • Danh sách blog (với các tùy chọn lưới hoặc danh sách chuẩn)
 • Danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax và các tùy chọn sắp xếp
 • Bản đồ một nửa danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax được đồng bộ hóa với các trường tùy chỉnh tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách đại lý bất động sản
 • So sánh các thuộc tính
 • Trang Kết quả Tìm kiếm Nâng cao (bố cục chuẩn hoặc một nửa bản đồ)
 • Các mẫu trang Bảng điều khiển dành cho người dùng: Hồ sơ của tôi, Thuộc tính của tôi, Thêm thuộc tính, Mục yêu thích của tôi, Tìm kiếm đã lưu của tôi, Hóa đơn của tôi, Thêm sơ đồ tầng
 • Các điều khoản và điều kiện
Cài đặt Trang chung:
 • Hiển thị Tiêu đề Có / Không
 • Vị trí thanh bên: Trái, Phải hoặc Không.
 • Chọn những gì Thanh bên hiển thị nếu được bật
 • Phương tiện tiêu đề tùy chỉnh: thanh trượt cách mạng, thanh trượt chủ đề, bản đồ google, hình ảnh hoặc không
Cài đặt tùy chỉnh Trang đại lý:
 • Mô tả đại lý và hình ảnh hồ sơ
 • E-mail
 • Điện thoại
 • Di động
 • ID Skype
 • Twitter, Facebook, Linkedin, Pinterest, Foursquare, Instagram
 • Url trang web
 • Biểu mẫu liên hệ đại lý (được thêm tự động). Biểu mẫu liên hệ này gửi trực tiếp tất cả các tin nhắn nhận được qua trang đại lý đến email đại lý
 • WordPress Nonces được tích hợp từ bảo mật Chống thư rác trong các biểu mẫu chủ đề
 • Thay thế biểu mẫu liên hệ chủ đề bằng biểu mẫu liên hệ 7 plugin.
 • Tùy chọn (có / không) để đồng bộ hóa người dùng đã đăng ký mới với bài đăng của đại lý. Mỗi người dùng đăng ký mới sẽ có một bài đăng đại lý được tạo tự động. Thông tin được đồng bộ hóa với Hồ sơ người dùng. Các thuộc tính được đính kèm với tác nhân được đồng bộ hóa tự động với các thuộc tính được đính kèm với Người dùng
Các tùy chọn chủ đề khác :
 • Giao diện quản lý email. Chỉnh sửa văn bản tất cả email chủ đề của chính bạn
 • Điều khiển ngôn ngữ lịch trường ngày.
 • Kiểm soát hình nền chân trang trong các tùy chọn chủ đề. Kiểm soát thiết kế chân trang (9 bố cục thiết kế)
 • Mô-đun dịch với POEdit.
 • 2 loại tiêu đề với các vị trí phần tử khác nhau
 • Menu trong suốt
 • Điều hướng menu 2 cấp, với toàn quyền kiểm soát màu sắc, tùy chọn Mega Menu, tùy chọn menu dọc
 • Quản lý tất cả các màu chủ đề từ quản lý màu tùy chỉnh
 • Thay đổi biểu trưng, ​​biểu trưng trong suốt, biểu trưng dính, biểu trưng di động và biểu tượng yêu thích
 • Quản lý kiểu chữ phông chữ
 • Google Analytics
 • 9 Tùy chọn thiết kế chân trang để đặt chân trang trong một bố cục độc đáo.
 • Bản quyền Trình chỉnh sửa văn bản chân trang
 • Menu chân trang
 • Menu di động tùy chỉnh
 • Các nút Chia sẻ trên mạng xã hội được tích hợp trong Bài đăng trên Blog, Bài đăng thuộc tính
 • Tối ưu hóa SEO và tương thích với bất kỳ plugin SEO nào của bên thứ ba mà bạn muốn thêm.
 • Trang 404 Không tìm thấy tùy chỉnh được bao gồm
 • Nhận xét về bài đăng trên blog theo chuỗi
 • Sidebars không giới hạn
 • Mã và tệp được tổ chức tốt
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa!

 
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top