Publisher – Newspaper Magazine AMP

Publisher – Newspaper Magazine AMP

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 150,000 đ
Item có 12 lượt mua 😍
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay
Publisher Theme là Theme WordPress cho Tạp chí, Báo và Trang web Blog. Không cần phải tìm kiếm các plugin bổ sung! Tất cả các plugin cần thiết được bao gồm và hoạt động hoàn hảo cùng nhau trên theme.

Publisher Theme là theme tạp chí, blog và báo tốt nhất và hoàn chỉnh nhất đã được tạo cho WordPress. Publisher là theme mới bán chạy nhất trên ThemeForest trong 2 năm với doanh số hơn 15000+ ngay trước khi tách ThemeForest để bán riêng.

Theme Publisher được tạo và sử dụng cho các trang tạp chí, tin tức và blog và vì đó là chủ đề chi tiết nhất về các tính năng và chức năng mang lại nhiều khách truy cập hơn và SEO tốt hơn cho trang web của bạn.

Mua theme Publisher sẽ được tải tại link này mãi mãi nhé. Cập nhật bản mới Publisher tại link.Gồm hơn 97 Bản Demo cho bạn lựa chọn Trình cài đặt bản trình diễn 1 lần nhấp. Hơn 20 plugin cao cấp được bao gồm.

Được tạo ra với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo các trang web tạp chí. Tối ưu hóa SEO bởi các chuyên gia được Chứng nhận của Google.

Hỗ trợ bài viết tức thì của Google AMP + Facebook. Hơn 30 bản dịch các nước. Hỗ trợ cao cấp + Cập nhật MIỄN PHÍ trọn đời.
Demo có thể cài đặt bằng 1 lần nhấp chuột cực kỳ dễ dàng rất cả chỉ với một cú nhấp chuột.
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top