Product Filter for WooCommerce

Product Filter for WooCommerce

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 150,000 đ
Item có 45 lượt mua 😍
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay
Product Filter for WooCommerce là plugin thêm bộ lọc sản phẩm cho woocommerce wordpress. Plugin tạo thêm lọc bộ lọc giá, bộ lọc thương hiệu, bộ lọc kích thước size, bộ lọc màu sắc sản phẩm, bộ lọc thuộc tính sản phẩm, bạn có thể tạo hoặc thêm bộ lọc trong woocommerce bằng plugin này rất tiện, rất nhiều web bán hàng sử dụng plugin lọc sản phẩm này.
Theme flatsome mình cũng hay sử dụng plugin này để lọc thương hiệu sản phẩm, lọc danh mục sản phẩm, tất cả đều load tại trang, có rất nhiều tùy chọn load, hoặc xem thêm tùy bạn cấu hình ở cài đặt của plugin lọc sản phẩm này.
Video hướng dẫn cài đặt sử dụng bộ lọc sản phẩm woocommerce với Product Filter:


Khi cài đặt các bạn vào Setting của Woocommerce -> Product filter và tích vào bộ lọc sản phẩm muốn hiện nhé, bên trong này có tất cả cấu hình và bạn sẽ chỉnh sửa thông số trong này.

Ngoài plugin Bộ lọc danh mục sản phẩm này thì có plugin cũng hay sử dụng đó là WooSwatches
WooSwatches là plugin tạo ô chọn kích thước, chọn màu sắc, với plugin này bạn có thể tạo nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau tất nhiên với giá giống nhau hoặc khác nhau là tùy bạn.

  [item]item8[/item]
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top