Kreatura Slider Plugin for WordPress

Kreatura Slider Plugin for WordPress

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 100,000 đ
Item có 2 lượt mua 😍
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Kreatura Slider là một plugin làm slider hình ảnh chuyển động,thanh trượt, phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu với các hiệu ứng gây chú ý, trang đích, khối trang hoạt hình hoặc thậm chí một trang web đầy đủ có thể được tạo bằng LayerSlider 6 phiên bản mới nhất.
Không chỉ là một plugin trượt đáp ứng của WordPress, LayerSlider là giải pháp tối ưu để tạo ra các hình ảnh động đẹp mắt, thiết kế hấp dẫn và nội dung phong phú cho trang web của bạn.

Một sản phẩm. Khả năng vô hạn.
Bạn có thể tạo thanh trượt, tạo cửa sổ bật lên, trang đích hoặc bất kỳ loại nội dung web động có thể nhúng nào, thậm chí là một trang web đầy đủ.

Kéo và thả mọi thứ
Sử dụng trình chỉnh sửa đồ họa trực quan của LayerSlider và quên mọi thứ khác. Không cần mã hóa hoặc kinh nghiệm trước đó. Trong số những người khác, bạn có thể sử dụng tính năng kéo và thả để tự do di chuyển hoặc thay đổi kích thước các phần tử, hoặc thả hình ảnh từ màn hình của bạn vào ngay trình chỉnh sửa để tải chúng lên ngay lập tức .

Kreatura Slider Plugin for WordPress là Plugin đang nổi lên, Plugin này ko thua kém Revo slider đâu các bạn nhé, addon rất nhiều, mẫu cũng rất nhiều, lượt mua rất cao luôn hơn 102k lượt mua rồi.

Tính năng Kreatura Slider Plugin:

  • Plugin có trình chỉnh sửa dễ dàng
  • Hiệu ứng nhiều
  • Template mẫu nhiều
  • Chuẩn SEO
  • Reponsive theo thiết bị
  • Hiệu ứng 3D đẹp mắt.
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top