Coupon Wheel For WooCommerce and WordPress

Coupon Wheel For WooCommerce and WordPress

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 100,000 đ
Item có 8 lượt mua 😍
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Thu hút khách hàng của bạn bằng cách cho họ cơ hội quay thưởng bằng cách quay một chiếc nón kỳ diệu. Tự động gửi mã phiếu thưởng WooCommerce DUY NHẤT , hiển thị phiếu giảm giá ngay lập tức hoặc gửi chúng qua email, hiển thị đồng hồ đếm ngược phiếu giảm giá để thu thập dữ liệu (email, tên, họ) và đăng ký khách hàng vào danh sách MailChimp của bạn, v.v.
Coupon Wheel cung cấp giải pháp phiếu giảm giá bật lên được khi quay trúng cho WooCommerce và Wordpress và cũng rất nhẹ (kích thước gói plugin nén nhỏ hơn 299 KB)
* Tính năng tạo mã phiếu giảm giá duy nhất chỉ có ở cửa hàng WooCommerce. Nếu bạn không cần tính năng này, Coupon Wheel cũng hoạt động với Wordpress đơn giản!Bánh xe phiếu giảm giá cho WooCommerce và WordPress - 8

  • Plugin vòng quay may mắn cho WordPress, nhập email quay số và trúng giải thưởng là các mã giảm giá mà bạn muốn
  • Plugin chiếc nón kỳ diệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Bạn có thể set tỉ lệ chiến thắng giữa các ô, gửi mã trúng thưởng email khách hàng khi quay trúng, rất nhiều tính năng đang chờ đón bạn.

10 tính năng hàng đầu

12 ô giải thưởng có thể tùy chỉnh - Tùy chỉnh nhãn ở các ô và mã phiếu giảm giá cho mỗi ô.
Được kiểm soát 100% từ Admin - Đặt chính xác phiếu thưởng nào và số tiền bạn muốn phát hành.
Kết nối với các dịch vụ - Thêm người đăng ký mới trực tiếp vào danh sách MailChimp của bạn, tùy chọn kích hoạt tính năng hai lần! Đối với người dùng nâng cao, cũng có tính năng webhooks để sử dụng các dịch vụ như Zapier và kết nối dữ liệu spin với hàng trăm ứng dụng
Chế độ xem trước cửa sổ bật lên - Để kiểm tra Bánh xe phiếu giảm giá của bạn một cách đầy đủ và không làm gián đoạn trang web trước khi phát trực tiếp.
Advanced Anti-Cheat Engine - Đặt giới hạn quay dựa trên hỗ trợ e-mail, cookie hoặc IP, ReCAPTCHA. Mọi vòng quay đều được ghi lại. Plugin cũng đã phát triển và bao gồm trình xác thực miền e-mail thời gian thực nên email trùng sẽ không được quay lại.
Định hướng hiệu suất - Coupon Wheel tương thích cao với các plugin bộ nhớ đệm trang / minifiyng như W3 Total Cache, WP Super Cache, WP Fastest Cache, Autoptimize, v.v. Chúng tôi quan tâm đến hiệu suất trang web tối ưu của bạn!
Tùy chọn hiển thị cửa sổ bật lên - Trình kích hoạt mục đích thoát & Trình kích hoạt theo thời gian. Ngoài ra tùy chỉnh màu văn bản và hơn 250 hình nền gradient bật lên đẹp mắt để bạn lựa chọn.
Vòng quay không giới hạn - Tạo, sao chép, hiển thị bất kỳ số lượng ô quay giảm giá.
Thân thiện với thiết bị di động & máy tính để bàn - Đã được thử nghiệm và thiết kế để hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình duyệt và thiết bị chính.
Lọc trang - Nếu bạn chỉ muốn hiển thị ô giảm giá trên các trang cụ thể (ví dụ: trang đích).
Bánh xe phiếu giảm giá quay 24/7 để tạo khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi cho bạn! Coupon Wheel For WooCommerce and WordPress - 9

Kiểm soát hoàn toàn số tiền thắng cược


 

Thu thập dữ liệu & tích hợp MailChimp


Tùy chọn cửa sổ bật lên có thể tùy chỉnh

Trình kích hoạt cửa sổ bật lên & Lọc trang


Chức năng chống gian lận nâng cao


Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top