Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 100,000 đ
Item có 16 lượt mua 😍
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay
Ajax search pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, cho kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress bằng một công cụ tìm kiếm đẹp hơn, hiệu quả hơn.
Tìm kiếm một tìm kiếm WordPress tốt hơn? Kiểm tra các tính năng của plugin tìm kiếm này, bao gồm hộp kiểm, menu thả xuống, bộ lọc danh mục nút radio và bộ lọc trường tùy chỉnh (meta bài đăng).
Các mã ngắn và tiện ích con tương thích với trình tạo trang, chẳng hạn như: Elementor, Trình tạo trang WPBakery (và Trình soạn nhạc trực quan), Trình tạo trang Divi và các trình tạo khác ..
Ajax Search Pro có thể hoạt động như một bộ lọc widget Sản phẩm và Bài đăng Trực tiếp của Elementor . Việc tạo trang kết quả tùy chỉnh qua Elementor cũng được hỗ trợ.

Ajax Search Pro cho WordPress - Một plugin tìm kiếm và lọc WordPress trực tiếp

Ajax Search Pro dành cho WordPress được thiết kế để nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng lên mức tối đa. Nó cung cấp một tìm kiếm ajax trực tiếp, giúp trải nghiệm tìm kiếm trên wordpress trở nên dễ hiểu hơn.
Kết quả được trình bày bằng hình ảnh (nếu có), vì vậy chúng trông hấp dẫn hơn và ít phẳng hơn. Tìm kiếm hoạt động với các thiết bị di động, cho phép nó chạy Android hoặc IOS.
Tìm kiếm có thể ghi đè kết quả tìm kiếm wordpress mặc định - do đó, chức năng ajax được mở rộng - thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tìm kiếm có thể trả về các bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (như sản phẩm WooCommerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, câu trả lời), danh mục, cụm từ phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm, thẻ danh mục đầu tư), người dùng, nhóm BudddyPress và các hoạt động BuddyPress dưới dạng kết quả.
Cũng có thể tìm kiếm các tệp đính kèm phương tiện , bao gồm cả nội dung của chúng - đối với các tài liệu PDF, CSV, TXT, RTF và Office, các tệp Excel và Powerpoint.

Hơn 60 chủ đề đầy màu sắc, hoàn toàn có thể tùy chỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với CSS hussle, vì vậy bạn có thể tập trung hơn vào bài thuyết trình.

Plugin tìm kiếm WordPress này cũng chính thức hỗ trợ Visual Composer - vì vậy, ngoài ra còn có một addon của Ajax Search Pro Visual Composer được bao gồm trong plugin.

Bộ lọc tìm kiếm phân loại mạnh mẽ và trường tùy chỉnh (meta bài đăng)

Tìm kiếm có tính năng phân loại kiểu kéo và thả dễ sử dụng và trình tạo bộ lọc trường tùy chỉnh. Tất cả các loại bộ lọc ngày đều được hỗ trợ trong hộp kiểm, radio, chọn danh sách thả xuống, chọn thay đổi.Trình chỉnh sửa hoàn toàn trực quan cho tất cả các chi tiết lớn và nhỏ - bao gồm thứ tự, các mục đã chọn, mối quan hệ cha-con, chế độ bố trí và lôgic kết nối.

Hơn 400 tùy chọn back-end khác sẽ cung cấp cho bạn công cụ để tạo một biểu mẫu tìm kiếm wordpress đầy đủ chức năng và hữu ích cho trang web của bạn.
 

Các tính năng của Ajax Search Pro dành cho WordPress

NHIỀU LOẠI NỘI DUNG ĐƯỢC HỖ TRỢ
Tìm kiếm hỗ trợ các bài đăng, trang và bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào. WooCommerce, Jigoshop, wp-Ecommerce và nhiều plugin khác sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh - vì vậy tất cả chúng đều tương thích với Ajax Search Pro.
    
CÀI ĐẶT TÌM KIẾM TRƯỚC
Plugin cung cấp giao diện cài đặt giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho người dùng. Bằng cách đánh dấu vào một vài hộp kiểm, người dùng có thể thay đổi hành vi của plugin - như tìm kiếm các kết quả phù hợp chính xác, bao gồm / loại trừ một số loại bài đăng, danh mục hoặc phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm)
     
BỐ TRÍ & CHỦ ĐỀ
Bốn bố cục tích hợp: Dọc, Ngang, Polaroid và Isotopic. Hơn 60 chủ đề được xác định trước cho mỗi bố cục, bao gồm cả những chủ đề trên trang demo.
    
WIDGETS & SHORTCODES
Ba tiện ích con khác nhau được cung cấp (tìm kiếm mới nhất, tìm kiếm hàng đầu và hộp tìm kiếm) và hai mã ngắn cho mỗi tìm kiếm. Các nút mã ngắn cũng hiển thị trên trình chỉnh sửa bài đăng.
     
HỖ TRỢ HÌNH ẢNH
Tìm kiếm đã tích hợp sẵn các thư viện với khả năng tương thích cao để xử lý hình ảnh. Họ có thể phân tích cú pháp thông qua nội dung, đoạn trích, các trường tùy chỉnh hoặc chỉ đơn giản là hiển thị hình ảnh nổi bật.
    
BIỂU TƯỢNG
Sử dụng nhiều biểu tượng svg có độ phân giải cao, được vectơ hóa và có thể chỉnh màu hoặc tải lên của riêng bạn nếu bạn muốn.
     
LOGIC TÌM KIẾM CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
Bạn có thể thay đổi logic tìm kiếm để phù hợp với nhu cầu của mình. Theo mặc định, plugin hoạt động với logic HOẶC để cung cấp số lượng kết quả cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần kết quả nghiêm ngặt hơn, bạn có thể thay đổi điều này bằng một cú nhấp chuột. Thông tin thêm trong phần logic tìm kiếm tài liệu .
    
BỘ PHẬN HÌNH ẢNH THÔNG MINH
Trình phân tích cú pháp hình ảnh có thể điều chỉnh cao đảm bảo hiển thị hình ảnh chất lượng tốt nhất trong kết quả. Plugin có thể quét trường tùy chỉnh đoạn trích, nội dung, đặc trưng cho hình ảnh.
     
DANH MỤC, THẺ & BỘ LỌC HẠN THUẾ
Tạo và quản lý danh mục, thẻ và bất kỳ bộ lọc thuật ngữ phân loại nào. Tất cả các hộp kiểm, trình đơn thả xuống và bố cục nút radio đều được hỗ trợ.
    
BỘ LỌC TRƯỜNG TÙY CHỈNH
Để có bố cục phức tạp hơn nữa, bạn có thể tạo các bộ lọc trường tùy chỉnh , để cung cấp cho người dùng những cách tiên tiến hơn để tìm kiếm nội dung của bạn.
     
HỖ TRỢ NHIỀU
Có một mạng nhiều trang? Bạn có thể chọn những blog mà bạn muốn đưa vào từng trường hợp tìm kiếm riêng lẻ. Bạn có thể tìm kiếm nhiều blog cùng một lúc.
    
BẢNG CHỈ SỐ & TÌM KIẾM RELEVANCE
Một bảng tùy chọn mức độ liên quan của cấu hình đầy đủ được cung cấp cho những người thích tinh chỉnh các plugin của họ. Bạn có thể chuyển sang tìm kiếm bảng chỉ mục và tạo chỉ mục cho các kết quả phù hợp hơn.
     
HỖ TRỢ NGƯỜI XÂY DỰNG TRANG
Các mã ngắn và tiện ích con tương thích với trình tạo trang, chẳng hạn như: Elementor, Trình tạo trang WPBakery (và Trình soạn thảo trực quan), Trình tạo trang Divi và những người khác .. Plugin này cũng hoạt động như một trình bổ sung Trình soạn thảo trực quan và Trình tạo trang WPBakery.
    
CHẾ ĐỘ BỐ TRÍ NHỎ GỌN
Không có vị trí trên trang web của bạn cho tiện ích tìm kiếm? Bạn có thể ẩn thanh tìm kiếm cho đến khi người dùng nhấp vào biểu tượng kính lúp.
Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 19
     
ĐỀ XUẤT TỪ KHÓA & TỰ ĐỘNG NHẬN XÉT
Đề xuất từ ​​khóa của Google và tính năng tự động hoàn thành được bật theo mặc định. Ngôn ngữ gợi ý có thể thay đổi.
    
ĐIỂM NỔI BẬT TỪ KHÓA
Cụm từ tìm kiếm có thể được đánh dấu trong danh sách kết quả. Bạn cũng có thể thay đổi màu của phần đánh sáng.
     
ĐỘNG CƠ BẢNG CHỈ SỐ
Phiên bản plugin 4.5 giới thiệu một công cụ tìm kiếm mới, hỗ trợ bảng chỉ mục . Công cụ này có khả năng lập chỉ mục nội dung mã ngắn, dành cho các trang web được xây dựng bằng plugin trình soạn nhạc. Nó cũng là một trình tiết kiệm hiệu suất lớn cho các trang web có lưu lượng truy cập cao.
    
THEO DÕI HIỆU SUẤT
Theo dõi hiệu suất truy vấn tìm kiếm bằng trình theo dõi hiệu suất đơn giản, được tích hợp sẵn Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm.
     
THỐNG KÊ TÌM KIẾM
Bằng cách bật thống kê tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cụm từ nào phổ biến nhất trên trang web của bạn.
    
TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTICS
Với một nút nhấn, bạn có thể tích hợp google analytics vào tìm kiếm, vì vậy các cụm từ sẽ hiển thị dưới dạng số lần xem trang trên bảng điều khiển phân tích của bạn.
     
CACHE
Đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn, bộ nhớ đệm được cung cấp để giảm các truy vấn cơ sở dữ liệu và tăng hiệu suất tìm kiếm.
    
TƯƠNG THÍCH
Các tùy chọn tương thích sẽ cung cấp cho bạn một giao diện sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp có thứ gì đó không hoạt động bình thường.
     
THỬ NGHIỆM HIỆU SUẤT
Plugin sẽ theo dõi hiệu suất truy vấn và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về các thay đổi cài đặt gần đây của bạn.
    
XUẤT KHẨU VÀ NHẬP KHẨU
Bạn muốn sử dụng phiên bản tìm kiếm đang hoạt động trên dự án khác của mình? Xuất cài đặt tìm kiếm và nhập chúng vào trang web khác của bạn. Dễ dàng như vậy.
     
CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN
Plugin nhận các bản cập nhật hàng tháng, nhiều yêu cầu và đề xuất của khách hàng đã được đáp ứng trong quá khứ - vui lòng đề xuất bất kỳ điều gì  :)
    
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chúng tôi đang rất coi trọng việc hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể mong đợi trả lời trong vòng 24 giờ trong các ngày làm việc. Để mở một phiếu hỗ trợ, hãy truy cập liên kết này .
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top