Elementor Kit là gì? Kit Library là gì?

Elementor Kit là gì?

Elementor Kit là một thư viện của Elementor Pro, mặc định Elementor Pro sẽ có kho thư viện mẫu để chọn thiết kế website thay vì bạn phải tự kéo, kho thư viện hỗ trợ rất nhiều mẫu với nhiều ngành nghề khác nhau. Elementor Kit cũng vậy đây sẽ là một kho mẫu giao diện có sẵn mới của Elementor Pro, chức năng này chưa ra mắt đang còn bản Beta thử nghiệm nên khi mua elementor pro từ chợ WordPress các bạn bật lên để sử dụng nếu cần nhé.
Khi mua Elementor Pro từ Chợ WordPress là đã có sẵn Elementor Kit rùi, nhiều bạn không hiểu cứ hỏi Elementor Kit, nó nằm trong gói rồi nha, chỉ có hàng không chính hãng mới import thủ công thôi, gói chợ 999$ = 1000 web full chức năng xài tẹt ga.
Giá elementor Pro là 120k / 1web / năm. Tất cả đều tự động.


Ngoài ra cũng có Plugin là ElementsKit đây là Addons hỗ trợ thêm cho Elementor.
Kích hoạt Elementor Kit theo hình.Như vậy Elementor Kit đã được kích hoạt,  sau đó các bạn có thể xem tất cả các mẫu từ Kit Library.

Tiếp theo chọn mẫu từ Elementor Kit


Chọn Next để bắt đầu import elementor kit
Đợi tải mẫu xong là Ok rồi nhé.

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top