Chính sách và quy định chung

Lợi ích và thông tin cần biết khi sử dụng Chợ Wordpress

Chợ Wordpress được tạo ra nhằm mục đích:

Bạn muốn học tập, trải nghiệm hay sở hữu Theme, plugin hoặc các mẫu web đang hot hiện nay nhưng với chi phí hợp lý hơn so với túi tiền và so với việc thuê để thiết kế 1 web riêng cho bạn với giá cao. Tự mình xây dựng Website, học SEO, học hỏi thêm kiến thức ... Làm chủ công nghệ 4.0

Tất cả kiến thức đều được tổng hợp trên chợ Wordpress. Chợ Wordpress sẽ là nơi giúp bạn mọi thứ về Web!

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các item, Chợ Wordpress còn có thể giúp bạn biết thiết kế website như thế nào, giúp bạn làm chủ công nghệ, khi đó bạn chỉ cần tập trung vào phát triển và tự tối ưu sản phẩm của chính mình. "Chợ Wordpress sẽ là nơi giúp bạn biết tất cả mọi thứ về Website". 

- Chợ Wordpress có Team chuyên thiết kế Website, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thì có thể inbox admin.

- Chợ Wordpress có dịch vụ hướng dẫn làm website bằng Wordpress, dạy Html, css, Wordpress để bạn tự thiết kế được website (tính phí).

Việc thanh toán hoàn toàn tự động thông qua MoMo hoặc Thẻ ATM Vietcombank, Techcombank ... Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua thẻ Vietcombank, Techcombank ... để thanh toán cho các item trên Chợ Wordpress. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Xu mà bạn đang sở hữu trong tài khoản để giao dịch.

Xu là đơn vị tiền tệ của Chợ Wordpress, dùng để thanh toán và quy đổi các item hiện có trên Chợ Wordpress.

- Bạn có thể nhận được Xu bằng việc bán các item hoặc qua các chương trình offer của Chợ Wordpress.
- Bạn có thể quy đổi Xu sang tài khoản Paypal, Bảo kim, thẻ điện thoại hoặc ngược lại khi bạn có tối thiểu 300 Xu
- Tỉ lệ quy đổi: 1000 Xu <=> 10$, 1000 Xu <=> 1triệu VND
- Phí chuyển đổi: 20% / tổng số Xu bạn có

Quy định đối với các item thuộc hệ thống Envato:

- Các item bắt buộc phải upload qua API hoặc TOKEN mới có thể đăng bán trên Chợ Wordpress.
- Hệ thống sẽ hỗ trợ update tự động đối với các item đăng bán qua API hoặc TOKEN sau khi đăng bán.
- Item được đăng bán qua API hoặc TOKEN là những item sạch được lấy trực tiếp từ server của Envato và người bán không có bất kỳ can thiệp gì vào việc sửa đổi bên trong item đó.
- Các item được đăng bán qua API hoặc TOKEN sẽ có dòng chữ "Item đã được kiểm duyệt và đảm bảo việc update tự động bởi Chợ Wordpress !"
- Các item thuộc Envato nhưng không upload qua API hoặc TOKEN đều bị xóa khỏi Chợ Wordpress mà không cần phải báo trước.

Quy định đối với các item ngoài hệ thống envato:

- Bạn cần cung cấp hình ảnh hoặc đường dẫn chứng minh bạn đã mua item đó từ chính author của plugin / theme đó. Bạn có thể pm vào phần hỗ trợ trực tuyến hoặc thông qua form liên hệ trên website.
- Item phải được sự đồng ý từ ban quản trị Chợ Wordpress trước khi upload lên hệ thống hoặc đăng bán item.

Tất cả item đều được kiểm duyệt 100% nguyên gốc.

- Chợ Wordpress có quyền xóa item của bạn nếu không đáp ứng đủ yêu cầu hoặc không phù hợp với Chợ Wordpress mà không cần phải báo trước.
- Lượt sẽ không được khấu trừ khi item bị xóa vì bất kì nguyên nhân gì.
- Chợ Wordpress có quyền bồi hoàn lại cho người mua khi item không đáp ứng được yêu cầu sử dụng hoặc người bán không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kích hoạt sử dụng cơ bản.
- Số tiền bồi hoàn bằng đúng giá trị mà người mua đã thanh toán, trừ vào tài khoản người bán và cộng vào tài khoản người mua hoặc các phụ phí khác nếu có phát sinh.
- Chợ Wordpress có quyền khóa (ban) tài khoản hoặc khóa giao dịch nếu phát hiện bất cứ hành vi trao đổi, mua bán của các thành viên gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến lợi ích của Chợ Wordpress và thành viên Chợ Wordpress mà không cần phải báo trước.

- Nhằm giảm thiếu dung lượng Hosting do file quá nặng, Chợ Wordpress sẽ upload file có kích thước từ 100MB lên Google Driver nếu các bạn Download không có file thì hãy xem Phần ghi chú bên trong sản phẩm nhé. Link Google Driver sẽ hiện ra trong ghi chú khi thanh toán hoàn thành.

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top