Cài đặt WordPress trên hosting Cpanel

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên hosting Cpanel từ A - Z, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt WordPress cho hosting sử dụng Cpanel, cài WordPress tự động chỉ cần điền thông tin bạn vào hệ thống sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn.

Các bước cài WordPress trên hosting Cpanel

Thêm domain(tên miền) vào Hosting

Để chạy được một website WordPress thì bạn phải có tên miền, sau khi mua tên miền rồi thì các bạn add tên miền vào hosting.
Nếu thêm tên miền thì các bạn click vào Addon Domains, còn nếu thêm sub domain thì các bạn bấm Subdomains.

Hướng dẫn thêm Addon Domains

Bước1: Đầu tiên các bạn click vào Addon DomainsSau đó nhập tên miền của bạn vào và bấm Add DomainVậy là tên miền đã được thêm vào hosting.

Cài đặt WordPress

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào cPanel sau đó kéo xuống và click vào WordPress.


Sau đó click Install NowCác bạn nhập thông tin theo các bước để cài đặt WordPress nhé.Sau đó kéo xuống dưới cùng và click Install để bắt đầu cài đặt WordPress, quá trình tự động cài WordPress rất nhanh. Như vậy là quá trình cài đặt WordPress đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể vào trang admin web với đường dẫn /wp-admin
Ví dụ: https://chowordpress.com/wp-admin

Chúc các bạn thành công!
 

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top